Ngày 12 Tháng 10, 2015 | 07:00 PM

Phá đường dây cá độ bóng đá nghìn tỷ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Đây là đường dây chuyên tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá và chơi lô đề qua mạng internet , hoạt động tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước với số tiền hơn 1.000 tỷ đồng.

 

Hai đối tượng Nguyễn Ngọc Hải (bên Trái) và Lê Thanh Tùng (bên phải)
Hai đối tượng Nguyễn Ngọc Hải (bên Trái) và Lê Thanh Tùng (bên phải)

 

Ngày 9/10, Công an Thanh phố Thanh Hóa đã phối hợp với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đồng loạt tấn công triệt phá ổ nhóm trên toàn tuyến Hà Nội- Thanh Hóa bắt gọn 12 đối tượng và tịch thu toàn bộ tang vật, phương tiện dùng để đánh bạc.

Tại thành phố Thanh Hóa, lực lượng Công an đã bắt giữ đối tượng Lê Thanh Tùng là một trong những đầu nậu chính chuyên mua mạng cá độ từ đối tượng Nguyễn Ngọc Hải, trú ở Ô chợ dừa,quận Đống Đa, Hà Nội... về bán lại cho các địa lý đầu nậu tại Thanh Hoá. Cách thức hoạt động của chúng là tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng internet, số tiền mà các đối tượng đã thực hiện cá độ lến đến hàng nghàn tỷ đồng...

Trong số các đối tượng bị công an thành phố Thanh Hoá bắt, có đối tượng Nguyễn Duy Linh “Linh cụt” và Dương Văn Đức, là 2 đối tượng hình sự chuyên tổ chức đánh bạc, cá độ trên địa bàn thành phố.

Gia Hân/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC