Ngày 31 Tháng 8, 2017 | 08:22 PM

Phá cửa vào nhà vợ phát hiện chồng cùng nhân tình "trốn" trong phòng ngủ

  MỚI NHẤT

Mạng xã hội đang xôn xao câu chuyện của một người phụ nữ bắt quả tang chồng dẫn bồ về nhà khiến dân mạng sôi sục chia sẻ và bình luận.

Theo đó, chủ tài khoản Facebook "T.H" đăng tải trên trang cá nhân cho biết, chị tên D.T.T.H, còn người chồng tên N.T.Q quê ở TP. Hải Phòng.

Chị H cho biết, khoảng 9h30 ngày 29/8/2017, chị về nhà riêng của hai vợ chồng ở đường T.P, phường Đ.H, quận H.A (ngôi nhà đứng tên bố mẹ chồng chị H) thì thấy cửa nhà bị khóa trái. Thấy vậy, chị H liền gọi chồng ra mở cửa nhưng anh Q không ra. Nghi có chuyện bất thường, chị H đã phá khóa để vào nhà và chạy lên phòng ngủ thì thấy một người phụ nữ lạ mặt trong phòng ngủ của 2 vợ chồng chị.

"Sau khi mở tủ tôi phát hiện ra có 1 túi đồ lót cùng quần áo tư trang không phải là của tôi mà của người phụ nữ khác tại phòng ngủ của 2 vợ chồng. Tôi như chết đi sống lại. Tôi có nhờ gọi Công an phường Đ.H xin giải quyết cho tôi vụ việc trên", chị H chia sẻ.


Người vợ đau đớn chứng kiến cảnh chồng đang cùng một người phụ nữ lạ trong phòng ngủ của mình.

Người vợ đau đớn chứng kiến cảnh chồng đang cùng một người phụ nữ lạ trong phòng ngủ của mình.

Ngay sau khi được đăng tải, sự việc đã thu hút nhiều người quan tâm với nhiều lời bình luận bày tỏ sự bức xúc và thương cảm với người vợ.

Bạn H.V chia sẻ: "Nhà chị này gần nhà mình, chị cũng thường xuyên đi về. Thế mà không hiểu vì sao anh chồng lại liều lĩnh đưa bạn gái về nhà với hành động ngang nhiên như vậy".

Trả lời theo, bạn T.N cũng bình luận: "Thật, nhà này hai vợ chồng hạnh phúc, thế mà anh chồng dám làm việc tày trời như thế này sao?".


Người phụ nữ lạ mặt xuất hiện trong phòng ngủ của vợ chồng chị H.

Người phụ nữ "lạ mặt" xuất hiện trong phòng ngủ của vợ chồng chị H.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người đồng tình với cách giải quyết của chị vợ, cũng có nhưng người lại cho rằng: "Có gì thì đóng cửa bảo nhau".

Bạn D.A nói: "Việc nhà không mấy đẹp đẽ thì nên đóng cửa bảo nhau chứ không nhất thiết phải đưa lên mạng cho cả làng biết. Đến nước này thì giải thoát cho nhau sớm chứ cũng không cần nói nhiều làm gì nữa". Ngay lập tức ý kiến này cũng nhận được sự đồng tình của nhiều người.


Tư trang của người phụ nữ lạ mặt.

Tư trang của người phụ nữ "lạ mặt".

Liên quan đến sự việc trên, chiều 31/8, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Đằng Hải, quận Hải An xác nhận, đơn vị nhận được trình báo của chị Dương Thị Thu H.. Theo lãnh đạo đơn vị, ngay sau khi phát hiện sự việc, đơn vị đã cử cán bộ tiến hành xác minh, làm rõ sự việc.

"Hiện tại phía cô gái tức người thứ 3 chưa hợp tác với cơ quan công an nên đơn vị đang tiếp tục làm việc", vị lãnh đạo này cho hay.

Theo M.Ngọc (Thời Đại)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC