Ngày 9 Tháng 4, 2015 | 07:30 PM

Nổi máu côn đồ, cháu đánh mợ “như trong phim”

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Bất chấp sự có mặt của phó phủ tịch phường, đại diện công an, dân phòng và người dân địa phương, người cháu vẫn lao vào đánh mợ của mình gây thương tích nặng nề.

Vụ xô xát xảy ra vào khoảng 17 giờ, ngày 2/4, tại số nhà 1005, đường Hồng Hà, quận Hoàn Kiếm, (TP Hà Nội), nạn nhân là bà Nguyễn Thị Bình (60 tuổi) phải cấp cứu trong tình trạng nguy hiểm.

Chị Trần Thị Ngọc, con gái bà Bình cho biết: “Hiện mẹ tôi đang được điều trị tại Bệnh viên Xanh Pôn với đa chấn thương: rạn xương cổ, cổ tay trái bị bong gân và phần mềm vùng mặt, bụng, chân bị tổn thương nghiêm trọng”.

 

Bị cháu hành hung, bà Bình phải cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương
Bị cháu hành hung, bà Bình phải cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương

Chị Ngọc cũng cho biết thêm, người đánh bà Bình không ai khác là Lê Hồng Chung, trú tại số nhà 1003 đường Hồng Hà, gọi bà Bình bằng mợ.

“Nguyên nhân của sự việc là khi mẹ tôi ra ngăn cản gia đình Chung không được sửa chữa, xây dựng trên mảnh đất đang tranh chấp giữa hai gia đình. Tuy nhiên, là người không có mặt để chứng kiến sự việc, từ ngoài về Chung đã lao vào đấm đá, túm tóc, đập đầu mẹ tôi vào tường trước sự chứng kiến của chính quyền, công an phường Chương Dương”, chị Ngọc nói.

Sổ khám bệnh của bà Bình tại bệnh viện
Sổ khám bệnh của bà Bình tại bệnh viện

Trước thái độ côn đồ, bất chấp pháp luật của Chung, các lực lượng chức năng đã không chế đưa Chung về phường, còn bà Bình được đưa vào Bệnh viện Xanh Pôn cấp cứu. Đến hôm nay, bà Bình vẫn còn nhiều vết bầm tím, xây xước trên mặt, cổ được nẹp cố định và có biểu hiện chấn động não.

Thiếu tá Vũ Văn Hải, Trưởng Công an phường Chương Dương cho biết, hiện tại, hồ sơ đã được gửi lên Công an quận và đang chờ chứng thương của bệnh viện đối với bà Bình, sau đó sẽ tiếp tục điều tra, làm rõ. Ngoài ra, gia đình bà Bình cũng đã làm đơn gửi lên các cơ quan chức năng, đề nghị xử lý nghiêm minh theo pháp luật về hành vi côn đồ của Lê Hồng Chung.

Lê Nhung/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC