Ngày 1 Tháng 10, 2017 | 01:42 PM

Người phụ nữ 59 tuổi bị đâm 37 nhát dao

  MỚI NHẤT

Nạn nhân 59 tuổi, ngụ tại Trà Vinh bị sát hại dã man trong căn nhà ngoài cánh đồng. Cảnh sát phát hiện trên người nạn nhân có 37 vết đâm, gây thủng tim dẫn đến tử vong.

Ngày 1/10, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Trà Vinh đang khẩn trương điều tra vụ Giết người, Cướp tài sản xảy ra tại xã Mỹ Long Bắc (huyện Cầu Ngang).

Nạn nhân là bà Vân (59 tuổi), ngụ tại địa phương. Người dân địa phương cho biết nạn nhân sống cùng con trai 17 tuổi bị thiểu năng trí tuệ, trong căn nhà tại cánh đồng vắng người.


Cảnh sát khám nghiệm hiện trường nơi nạn nhân bị sát hại. Ảnh: C.A.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường nơi nạn nhân bị sát hại. Ảnh: C.A.

Sáng một ngày trước (30/9), người đàn ông cùng ấp đến nhà bà Vân để xịt thuốc lúa thuê thì phát hiện nạn nhân tử vong, xung quanh có nhiều vết máu.

Quá trình khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm pháp y, cảnh sát kết luận trên người nạn nhân có 37 vết thương, bị đâm bởi dao thái. Trong đó có một vết thủng tim gây tử vong.

Hai bên tai của nạn nhân bị xé đứt, nghi bị cướp bông tai. Tủ nhôm nơi bà Vân ngủ cũng bị cạy phá, nhiều vật dụng bên trong dính vết máu. Hiện cảnh sát đang khẩn trương truy bắt thủ phạm gây án.

Theo Dân Trí

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC