Ngày 13 Tháng 3, 2018 | 03:15 PM

Người nhà bệnh nhân bị bảo vệ Bệnh viện K hành hung giờ ra sao?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi bị nhóm bảo vệ tại Bệnh viện K hành hung ngày 9/3, anh Hoàng Tuấn P. (sinh năm 1984 ở Nam Định) được đưa vào viện 103, với nhiều tổn thương trên cơ thể.

Vụ bảo vệ Bệnh viện K đánh người nhà bệnh nhân: Xác định được 2 người hành hung Vụ bảo vệ Bệnh viện K đánh người nhà bệnh nhân: Xác định được 2 người hành hung

GiadinhNet - Anh Hoàng Tuấn P vào chăm mẹ đang điều trị ở Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, vì có va chạm, xô xát nên bị nhóm bảo vệ bệnh viện này lao vào đánh khiến anh phải nhập viện.

Chiều 13/3, anh Hoàng Tuấn P. cho biết, dù hiện tại chấn thương chưa khỏi hẳn nhưng anh vẫn xin xuất viện về nhà điều trị. "Nhà neo người, mẹ già đang điều trị tại Bệnh viện K không có ai để chăm sóc”, anh P nói.

Anh P cũng thông tin, trong sáng 13/3, lãnh đạo Bệnh viện K và Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực đã đến bệnh viện thăm hỏi anh. Đại diện công ty Cộng Lực đã xin lỗi anh và gia đình, đồng thời cam kết chịu mọi phí tổn khám và điều trị của anh P. tại Bệnh viện Quân y 103.


Phó Giám đốc Bệnh viện K Phạm Lương An đến thăm anh Hoàng Tuấn P. vào sáng 13/3 tại Bệnh viện Quân y 103. Ảnh: PV

Phó Giám đốc Bệnh viện K Phạm Lương An đến thăm anh Hoàng Tuấn P. vào sáng 13/3 tại Bệnh viện Quân y 103. Ảnh: PV

Hiện tại, Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ anh ninh Cộng Lực (đơn vị ký hợp đồng bảo vệ cho Bệnh viện K) đã quyết định đình chỉ công việc đối với 2 nhân viên tổ bảo vệ là Hoàng Anh Tuấn và Trương Huy Chính làm việc tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều, 2 người này đã trực tiếp có hành vi xô xát với anh P. Bệnh viện K sẽ nghiêm khắc xử phạt Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ an ninh Cộng Lực theo hợp đồng mà 2 bên đã ký.

Trước đó, như Báo Gia đình & Xã hội đã đưa tin, sáng 9/3, anh Hoàng Tuấn P. có đến chăm sóc mẹ đang điều trị tại Bệnh viện K cơ sở 3 Tân Triều. Khi đến khu B của bệnh viện, do không có thẻ và áo người nhà bệnh nhân nên anh P. bị bảo vệ ngăn lại. Sau đó, anh P. ra sảnh phía ngoài, gần khu vực căng tin để hút thuốc lá. Bảo vệ thấy vậy mời anh P. vào phòng bảo vệ gần cổng bệnh viện để làm việc. Tại buổi làm việc, anh P. và phía bảo vệ bệnh viện đã lời qua tiếng lại với nhau. Sau đó, anh P. đã bị nhóm bảo vệ hành hung với nhiều chấn thương trên cơ thể.

Võ Thu

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC