Ngày 9 Tháng 5, 2017 | 09:06 AM

Nghi phạm dùng súng giết vợ cũ để lại thư tuyệt mệnh trước khi tự sát

  MỚI NHẤT

Nguồn tin từ cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau cho biết, trước khi tự sát, nghi phạm Tiêu Văn Lợi (46 tuổi) đã viết thư tuyệt mệnh gửi người anh trai với lời nhắn nhờ người anh này thăm nuôi giúp đứa con đang ở tù.

Cụ thể, trong thư tuyệt mệnh gửi người anh ruột thứ 4 của mình, Tiêu Văn Lợi (nghi phạm giết vợ rồi tự sát) nhắn nhủ: “… số tiền triệu anh thiếu em, anh lo đám tang cho em, còn bao nhiêu anh nhớ đi thăm nuôi thằng Đạt (Tiêu Thành Đạt, con của nghi phạm đang bị tù về tội giết người - PV) dùm em, em cám ơn anh nhiều lắm. Bà xuôi (sui) Điệp còn thiếu em 20 triệu, anh lấy dùm để lo cho thằng Đạt dùm em, em cảm ơn anh nhiều..., còn chiếc xe em anh rửa sạch rồi để dành cho thằng Đạt, đó là vật kỷ niệm của em thôi”.


Bức thư tuyệt mệnh của nghi phạm Tiêu Văn Lợi để lại cho người anh trai liên tiếp nhắc đến tên con trai đang ở tù về tội giết người.

Bức thư tuyệt mệnh của nghi phạm Tiêu Văn Lợi để lại cho người anh trai liên tiếp nhắc đến tên con trai đang ở tù về tội giết người.

Như chúng tôi đã phản ánh, chiều ngày 7/5, đối tượng Tiêu Văn Lợi bất ngờ từ nhà mình ở xã Phú Thuận đến nhà cha mẹ vợ (xã Phú Mỹ, huyện Phú Tân, Cà Mau) tìm bà Phan Ngọc Dung (vợ cũ đã ly hôn), nhưng không gặp.

Sau đó, đối tượng bực tức lấy hết quần áo của bà Dung ra đốt và bị Công an xã Phú Mỹ mời lên giáo dục, buộc không tái phạm rồi cho về nhà.


Căn nhà nơi ông Lợi bắn chết vợ.

Căn nhà nơi ông Lợi bắn chết vợ.

Tuy nhiên, đến khoảng 2h ngày 8/5, đối tượng Lợi điều khiển vỏ máy (một loại phương tiện giao thông đường thủy ở Cà Mau- PV) quay trở lại nhà cha mẹ vợ, rồi dùng súng bắn chết bà Dung.

Sau khi gây án, đối tượng chạy xuồng máy quay về nhà mình ở xã Phú Tân cố thủ. Do đối tượng có súng trong tay nên không ai dám tiếp cận.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ người dân, cơ quan chức năng địa phương đã nhanh chóng tiếp cận, bao vây căn nhà và vận động đối tượng Lợi ra đầu thú. Tuy nhiên, nghi phạm vẫn cố thủ và nổ liên tiếp 6 phát súng, nên lực lượng làm nhiệm vụ khó tiếp cận. Sau đó không lâu, khi lực lượng chức năng vào được trong nhà thì thấy đối tượng đã chết. Cơ quan chức năng đã tìm thấy tại đây bức thư tuyệt mệnh của nghi phạm!

Theo Dân trí

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC