Ngày 21 Tháng 7, 2013 | 02:05 PM

Nghi án loạn luân với nàng dâu, con trai xô chết cha ruột

Nghi án loạn luân với nàng dâu, con trai xô chết cha ruột
  MỚI NHẤT

Ngà ngà men say, hai cha con lời qua tiếng lại, bị Quang vu tội loạn luân với con dâu (vợ Quang) ông Hào liền cầm dao xông vào đánh lại nhưng không may bị ngã đập đầu tử vong, người con dâu can ngăn thì bị trúng một nhát dao giữa đầu bất tỉnh.

Chiều ngày 20/7, tin từ quần chúng nhân dân xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn này vừa xảy ra vụ hai cha con xô xát, hậu quả khiến ông Chu Đình Hào (63 tuổi) trú thôn 1, xã Hoằng Ngọc tử vong do bị vật cứng đập vào đầu.
 
Nghi án loạn luân với nàng dâu, con trai xô chết cha ruột 1
Nơi hai cha con xảy ra xô xát khiến ông Hào bị đập đầu xuống đất tử vong.

Theo người thân kể lại, trước đó vào khoảng 20 giờ tối ngày 17/7, vợ chồng Chu Đình Quang (33 tuổi) đi dự đám cưới bên phía nhà ngoại về nhà thì thấy cha ruột mình là ông Hào cùng một người bạn đang ngồi giữa nhà la cà rượu chè.

Ngà ngà trong men say, ông Hào đã văng những lời mắng chửi vợ chồng người con trai và cho rằng “khinh nội, kính ngoại”. Nghĩ bị oan, sẵn hơi men trong người, Quang cũng buông ra những lời vu ông Hào loạn luân với vợ mình là chị Chung.

Thấy con trai lăng mạ cho mình, trong con tức giận ông Hào đã chạy vào nhà dưới lấy một con dao năm chạy lên đòi chém Quang nhưng đã bị chị Chung lao vào can ngăn. Trong lúc đôi bên giằng co, chị Chung bị trúng một nhát dao vào đỉnh đầu, bất tỉnh phải đưa lên bệnh viện Hợp Lực cấp cứu, khâu 5 mũi.

Chưa dừng lại ở đó, hai bố con Quang tiếp tục cầm gạch, dao xông vào giằng co nhau khiến ông Hào bị thương, rồi bất ngờ ngã đập đầu xuống sân, nằm bất tỉnh.

Thấy cha ruột nằm bất tỉnh dưới nền sân Quang vội hô hoán mọi người đưa ông Hào đi cấp cứu nhưng do trấn thương sọ não nặng nên ông Hào đã tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã có mặt tiến hành khám nghiệm tử thi, lấy lời khai. Được biết, Quang quanh năm làm công nhân ở miền Nam, chị Chung nuôi 2 con nhỏ sống cùng nhà với mình ông Hào, Quang vừa trong Nam về thăm vợ được vài ngày thì sự việc trên xảy ra.

Hiện Quang đang bị tạm giữ tại công an tỉnh Thanh Hóa để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo Nguoiduatin

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC