Ngày 16 Tháng 3, 2015 | 08:20 AM

Nghi án "đại gia" giao cấu với cô gái bán vé số

  MỚI NHẤT

Trong khi gia đình cô bé 16 tuổi tố cáo con họ bị ông Văn giao cấu, thì người đàn ông 48 tuổi một mực chối bỏ. Đơn thư khiếu nại được gia đình bị hại gửi đi khắp nơi.

Theo Công an tỉnh An Giang, vụ án hình sự Giao cấu với trẻ em đã bị khởi tố ngày 20/10/2014. Quá trình điều tra, cô gái bán vé số Huỳnh Thị Trúc Mai (khi đó 16 tuổi) khẳng định, trước ngày mang thai chỉ quan hệ tình dục với ông Văn (48 tuổi, ở huyện An Phú, An Giang).

Trong khi đó, ông Văn không thừa nhận lời khai của Mai. Ông này bác đơn tố cáo của cha mẹ cô gái cho rằng có hành vi giao cấu với thiếu nữ 16 tuổi, dẫn đến việc cô có thai và sinh cháu Huỳnh Thị Thanh (sinh tháng 9/2012)..

Do chưa có chứng cứ chứng minh ông Văn có quan hệ tình dục với Mai, ngày 7/11/2014, cơ quan điều tra quyết định trưng cầu giám định tại Viện Pháp y Quân đội. Cơ quan điều tra đã tổ chức cho gia đình bị hại, luật sư, ông Văn, cùng điều tra viên ra Hà Nội lấy mẫu. Một tuần sau đó, Viện Pháp y Quân đội kết luận, ông Văn không phải cha ruột của cháu Thanh

Ảnh minh họa

Theo cơ quan điều tra, đây là lần trưng cầu giám định ADN thứ ba. Lần đầu tiên vào tháng 9/2012, trưng cầu giám định ADN của ông Văn và cháu Thanh, tại Phân viện Khoa học hình sự, Bộ Công an.

Tháng 10/2012, cơ quan điều tra trưng cầu giám định tại Phân viện Pháp y Quốc gia (TP HCM). Cả hai lần giám định trước khẳng định ông Văn không phải cha ruột của cháu Thanh.

Dù kết quả như trên nhưng gia đình nạn nhân không chấp nhận, gửi đơn khiếu nại đến nhiều cơ quan của địa phương và Trung ương. Với cơ quan điều tra, gia đình họ có thái độ bất hợp tác.

Hiện cơ quan điều tra nhận được nhiều văn bản của các cơ quan, ban, ngành trung ương, tỉnh... đề nghị làm rõ vụ việc. Lãnh đạo Công an tỉnh An Giang cho biết, trong tuần tới, công an tỉnh sẽ báo cáo với lãnh đạo tỉnh quanh “nghi án” này.

Trở lại với nội dung sự việc, ngày 16/2/2012, Công an huyện An Phú (An Giang) nhận được đơn tố giác của vợ chồng ông Huỳnh Thanh (38 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Bảo, xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú), đề nghị xử lý hình sự ông Văn, do có hành vi giao cấu với con gái của họ là Mai, khi đó chưa tròn 16 tuổi.

Theo trình bày của gia đình bị hại, ông Văn là một trong những “đại gia” ở huyện biên giới, thường chạy xe tay ga đắt tiền, có thói quen đánh quần vợt, mua vé số.

Do nghèo, vợ chồng ông Thanh phải đi làm thuê, cháu Mai không được học hành, phải đi bán vé số khu vực thị trấn.

Tháng 2/2012, phát hiện con gái có biểu hiện bất thường nên gia đình dẫn đi siêu âm, được biết cô bé mang thai 5 tuần tuổi. Theo lời khai của Mai, cô gái đã bị ông Văn ép quan hệ ít nhất 7 lần.

Phía gia đình bị hại tố giác thêm, khi phát hiện Mai có thai, người thân của ông Văn đến thương lượng đưa 270 triệu đồng để phá bỏ nhưng gia đình không đồng ý.

Cả 3 lần giám định đều kết luận ông Văn không có quan hệ huyết thống với cháu bé con của Mai.

* Tên những người liên quan đã được thay đổi.

Theo CAND Online

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC