Ngày 23 Tháng 4, 2019 | 02:19 PM

Nghệ An: Nghi án bé gái lớp 2 bị 2 nam sinh lớp 8 xâm hại

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một người dân sống cạnh Trường tiểu học Nghi Phong, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) thấy bé gái lớp 2 vẻ mặt hoảng loạn, không mặc quần nên nghi bé bị xâm hại và giao cho nhà trường làm rõ.

Sáng 23/4, hiệu trưởng một trường THCS ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết, 2 nam sinh lớp 8 của trường này vừa được công an gặp để làm rõ nghi vấn bé gái lớp 2 bị xâm hại.

Theo chị T.T.H. (mẹ bé gái) thông tin, vào chiều 22/4, chị đang đi làm thì nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo bé N.T.H (con gái chị H., học sinh lớp 2, trường tiểu học này) có nhiều dấu hiệu bất thường, nghi bị xâm hại. Nhận được tin, chị lập tức đến trường.

Bé gái đang được mẹ chăm sóc tại bệnh viện.

Bé gái đang được mẹ chăm sóc tại bệnh viện.

“Lúc đó, trên người con gái tôi có rất nhiều thương tích, mi mắt phải bị tụ máu, gia đình đã đưa cháu đến bệnh viện huyện Nghi Lộc để điều trị. Đến tối cùng ngày, phía bệnh viện cho chị H. đưa cháu về nhà, nhưng thấy con gái kêu đau nên gia đình lại đưa cháu đến Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để kiểm tra” – chị H. kể.

Chị H. cho biết thêm, chiều 22/4, trước giờ học, bé sang trường THCS này chơi với chị gái đang học tại đây (hai trường sát bên nhau). Khi trống báo giờ vào học, cháu bất ngờ bị 2 nam sinh lớp 8 của trường này bịt miệng, bế lên bức tường rào ở phía sau trường rồi đẩy cháu xuống bãi cỏ ngoài cánh đồng. Thấy bé khóc lóc, hai nam sinh này bịt miệng, khống chế.

Ông N.Đ.N (có nhà sau trường) cho biết, khoảng 15h ngày 22/4, ông thấy cháu H. đi về phía nhà ông trong tình trạng rất hoảng sợ. Ông phát hiện bé gái có nhiều vết trầy xước, chỉ có áo, không có quần, đi theo phía sau có một nam sinh, nhưng khi thấy ông Ngọc thì nam sinh này bỏ chạy. Sau khi khỏi han tình hình, ông Ngọc đã chở cháu H. đến trường giao cho nhà trường.

V. Đồng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC