Ngày 27 Tháng 3, 2021 | 03:39 PM

Nghệ An: Bắt một số đối tượng trong clip hành hung, chôn sống một thanh niên

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong clip, một nam thanh niên bị một nhóm thanh niên khác đe dọa, hành hung. Chưa dừng lại, nhóm thanh niên này còn trói tay, trùm đầu nạn nhân ném xuống hố cát để chôn sống.

Chiều 27/3, theo nguồn tin của PV, Công an TP Vinh (Nghệ An) đã bắt một số đối tượng trong clip hành hung, chôn sống một thanh niên gây phẫn nộ dự luận lan truyền trên mạng xã hội vào sáng cùng ngày.

Clip gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Được biết, các đối tượng này hầu hết trú tại TP Vinh và 1 đối tượng trú huyện Đô Lương (Nghệ An). Hiện, cơ quan công an đang lấy lời khai, làm rõ sự việc.

Trước đó, vào sáng 27/3, cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ với những hành động dã man của nhóm người có hành vi hành hung, lấp cát chôn sống một thanh niên.

Nghệ An: Bắt một số đối tượng trong clip hành hung, chôn sống một thanh niên - Ảnh 2.

Nạn nhân bị ép xuống hố rồi bị lấp cát.

Trong clip, một nam thanh niên bị một nhóm thanh niên đe dọa, hành hung. Chưa dừng lại, nhóm thanh niên này còn trói tay, trùm đầu nạn nhân ném xuống hố cát để chôn sống.

Nhiều bình luận của cư dân mạng phẫn nộ với hành động của nhóm người có hành vi hành hung, đánh đập nạn nhân; đồng thời, mong muốn các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ sự việc.

V. Đồng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC