Ngày 10 Tháng 11, 2020 | 11:43 AM

Nam thanh niên túng tiền gây ra 15 vụ cướp liên tục

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cần tiền chi tiêu, Phương sử dụng xe máy của mình làm phương tiện để gây ra tới 15 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn Hà Nội trong thời gian ngắn.

Ngày 10/11, Cơ quan CSĐT – Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Nam Phương (SN 2002; trú tại Mạn Lạn, Thanh Ba, Phú Thọ) về tội "Cướp giật tài sản" và Đặng Đình Cừ (SN 1995; trú tại Vũ Lăng, Tiền Hải, Thái Bình) về tội "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có".

Trước đó, cuối tháng 9/2020, Công an quận Nam Từ Liêm tiếp nhận đơn trình báo của một số người dân bị một đối tượng nam giới đi xe máy Honda Wave cướp giật điện thoại.

Nam thanh niên túng tiền gây ra liền 15 vụ cướp - Ảnh 1.

Đối tượng Phương (ảnh tư liệu)

Ngay sau khi nhận được thông tin, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Nam Từ Liêm đã khẩn trương điều tra, xác minh và bắt giữ được đối tượng gây án là Phạm Nam Phương.

Đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đã gây ra 15 vụ cướp giật trên địa bàn Hà Nội. Toàn bộ số điện thoại cướp giật được, Phương đều bán cho Đặng Đình Cừ.

Quá trình điều tra, Cừ đã tự nguyện giao nộp một số chiếc điện thoại là tang vật của các vụ cướp giật tài sản do Phạm Nam Phương gây ra.

T.Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC