Ngày 20 Tháng 3, 2015 | 04:18 PM

Nam thanh niên bị đâm chết sau cuộc hỗn chiến ở sòng bạc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong lúc đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, hai nam thanh niên xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, một nam thanh niên bị đâm tử vong.

Vào khoảng 21h45 ngày 19/3, tại đường bê-tông thuộc tổ 11, thị trấn Hà Lam (huyện Thăng Bình, Quảng Nam) có một nhóm người đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa gồm: Thủy Hoàng Lâm (SN 1988), Thủy Hoàng Vương (SN 1991), Võ Tấn Sinh (SN 1989), Võ Văn Hoài Nam (SN 1992), Võ Tấn Sang (SN 1993), Lê Quốc Hùng (SN 1988, cùng trú tổ 11, thị trấn Hà Lam) và một số người khác.

Trong lúc đánh bạc thì giữa Lâm và Sang xảy ra mâu thuẫn và có đánh nhau. Lúc này, nhóm bạn của Sang là Sinh và Nam vào can ngăn thì bị nhóm bạn của Lâm và Vương đuổi đánh.

Lâm dùng khúc cây tre dài khoảng 1 mét đánh vào đầu, mặt Sinh. Còn Vương dùng dao nhọn đã thủ sẵn trong người đâm Sinh một nhát vào ngực phải. Sau đó Vương tiếp tục dùng dao nhọn đâm Nam một nhát vào vùng bụng.

Hậu quả, Nam bị lòi ruột ra ngoài và được mọi người đưa vào Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Nam đã tử vong tại bệnh viện.

Sau khi gây án, Lâm và Vương đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Cơ quan CSĐT đang vận động gia đình để đưa hai đối tượng này ra đầu thú và khẩn trương triển khai lực lượng xác minh truy bắt.

Đến 8h ngày 20/3, cơ quan CSĐT Công an huyện Thăng Bình phối hợp cùng gia đình đã đưa đối tượng Vương về trụ sở làm việc.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đức Hoàng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC