Ngày 15 Tháng 2, 2019 | 03:44 PM

Một thiếu úy công an bị đâm khi hòa giải cho cặp vợ chồng ở Nghệ An

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nhận được thông tin ở khu trọ có hai vợ chồng mâu thuẫn và người chồng dọa giết con nên thiếu úy P (Công an phường Trung Đô) xuống để giải quyết thì bị người chồng tên Lưu dùng dao tấn công.

Chiều 15/2, một lãnh đạo Công an phường Trung Đô (TP Vinh, Nghệ An) cho biết, một chiến sĩ thuộc đơn vị bị đâm trọng thương khi xuống đơn vị làm nhiệm vụ vào tối 14/2.


Hiện trường vụ việc. Ảnh: L.P

Hiện trường vụ việc. Ảnh: L.P

Theo đó, khoảng 20h ngày 14/2, nhận được thông tin tại khu trụ thuốc khối 1, phường Trung Đô có xô xát, cãi vã giữa hai vợ chồng anh Lưu. Người chồng dọa giết con nên thiếu úy N. Đ. P (23 tuổi, Công an phường Trung Đô, quản lý khu vực nay) xuống ngay hiện trường.

Tai đây, thiếu úy P. bị người chồng tên Lưu đâm 2 nhát dao, trong đó có 1 nhát trúng vào vùng ngực, 1 nhát trúng vào đùi làm đứt động mạch chủ. Ngay sau đó, người dân đưa thiếu úy P. đến bệnh viện cấp cứu.

Theo những người hàng xóm ở khu trọ này, thì tối 14/2, vợ chồng anh Lưu xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, người vợ bỏ ra ngoài, một lúc sau anh Lưu lấy điện thoại gọi cho vợ phải về nhà ngay nếu không sẽ giết con. Hoảng sợ, người vợ lên Công an phường Trung Đô trình báo và nhờ giúp đỡ.

Được biết, chị H. (quê Hà Tĩnh), là giáo viên mầm non và người chồng tên Lưu làm nghề tổ chức sự kiện, đám cưới. Hai vợ chồng chị H. có 2 người con và đang thuê ở tại khu nhà trọ này.

Hiện, người chồng đang bị tạm giữ để điều tra, làm rõ.

V. Đồng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC