Ngày 7 Tháng 6, 2013 | 09:02 AM

Liên tục mang bầu để... trộm cắp

Liên tục mang bầu để... trộm cắp
  MỚI NHẤT

Án chồng án, chắc chắn Nguyễn Thị Mai Hoa sẽ phải nhận thêm bản án mới. Song dù có chịu thêm án tù thì Hoa có thể vẫn tiếp tục được tại ngoại bởi đứa con nhỏ nhất của thị mới hơn 5 tháng tuổi.

Liên tục mang bầu để... trộm cắp 1

Nguyễn Thị Mai Hoa

Khoảng 7 giờ sáng 5/6/2013, người dân ở thôn Phú Khánh Hạ, xã Diên Thạnh, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) chuẩn bị bước vào một ngày làm việc mới thì bỗng nghe tiếng hô có trộm của anh Nguyễn Thành Tính.
 
Mọi người tập trung và phối hợp cùng với anh Tính tóm gọn thủ phạm. Đó là một phụ nữ khoảng 30 tuổi đã đột nhập vào phòng ngủ anh Tính móc bóp lấy trộm toàn bộ số tiền hơn 5 triệu đồng.

Mọi người trong thôn đều ngỡ ngàng bởi chính nữ quái này cách đây ít tháng từng bị dân làng bắt giữ khi đang có bầu vượt mặt. Đó là Nguyễn Thị Mai Hoa (SN 1977, trú xã Diên Lạc) từng ba lần bị TAND huyện Diên Khánh đưa ra xét xử, tuyên phạt tổng cộng 21 tháng tù giam và 6 tháng tù cho hưởng án treo vì tội trộm cắp. Tuy nhiên đối tượng này vẫn chưa một ngày thụ án mà ngược lại vẫn ngang nhiên tiếp tục phạm tội gây bức xúc trong dư luận.

Án chồng án, chắc chắn Nguyễn Thị Mai Hoa sẽ phải nhận thêm bản án mới. Song dù có chịu thêm án tù thì Hoa có thể vẫn tiếp tục được tại ngoại bởi đứa con nhỏ nhất của thị mới hơn 5 tháng tuổi. Bao giờ Mai Hoa sẽ thi hành án tù và liệu trong thời gian tại ngoại thị sẽ không gây án và không tiếp tục sinh thêm con? Đó là một câu hỏi không phải được đặt ra lần đầu.
 
Theo Hoàng Minh Quang

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC