Ngày 24 Tháng 5, 2016 | 09:59 PM

Lao từ cầu Thanh Trì xuống sông để doạ gia đình

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Đang đi trên cầu Thanh Trì, bất ngờ nam thanh niên mở cửa, leo lên lan can và gieo mình xuống sông Hồng.

Ngày 24/5, Đội CSGT số 14 – Phòng CSGT Hà Nội cho hay, vào khoảng 14h50 ngày 23/5, xe taxi mang BKS 29A. 50482 chở một đôi nam nữ di chuyển từ phía Gia Lâm về nội thành Hà Nội. Đến cột đèn số 42 trên cầu Thanh Trì, nam thanh niên bất ngờ mở cửa xe taxi, leo lên lan can cầu rồi nhảy xuống sông tự tử bỏ lại người bạn gái trên xe taxi trong trạng thái bàng hoàng.


Cô gái ngất lịp sau khi chứng kiến bạn trai nhảy cầu tự vẫn (ảnh Internet)

Cô gái ngất lịp sau khi chứng kiến bạn trai nhảy cầu tự vẫn (ảnh Internet)

Danh tính nam thanh niên được xác định là Nguyễn văn B (SN1995, quê Phú Xuyên, Hà Nội), cô gái đi cùng là Nguyễn Thi V (SN 1999, quê Thuận Thành, Bắc Ninh).

Một số người chứng kiên sự việc cho hay, chiếc taxi đang đi trên cầu bỗng dưng dừng lại, khi đó người dân thấy nam thanh niên mở cửa xe bước ra ngoài và nhảy thẳng xuống sông. Sự việc diễn ra quá nhanh khiến không ai kịp phản ứng.

Cô gái tên Vân đi cùng thì nằm gục dưới đường, gào khóc sau sự việc quá đỗi bất ngờ trên.

Liên quan đến vụ việc này, một cán bộ Công an huyện Gia Lâm chiều 24/5 cho hay, nam thanh niên tên B sau khi nhảy xuống sông đã bơi vào bờ.

Việc B nhảy cầu không phải với mục đích tự vẫn mà là để doạ gia đình. Khi nhảy B đeo theo ba lô có 2 quả bóng và thanh niên này bơi khá giỏi.

Thanh Sơn/ Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC