Ngày 17 Tháng 1, 2017 | 03:49 PM

Lạng Sơn: Khởi tố thiếu niên 15 tuổi sát hại mẹ đẻ, giấu xác trong nhà

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chiều 17/1, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, Đại tá Vũ Hồng Quang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, cơ quan chức năng đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Duy K. (SN 2002, trú tại xã Tràng Phái, Văn Quang, Lạng Sơn) 2 tội danh “giết người” và “cướp tài sản”.

Chiều 17/1, trao đổi với PV Báo Gia đình và Xã hội, Đại tá Vũ Hồng Quang - Phó Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết, cơ quan chức năng đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Duy K. (SN 2002, trú tại xã Tràng Phái, Văn Quang, Lạng Sơn) 2 tội danh “giết người” và “cướp tài sản”.

Như đã đưa tin, vụ án mạng chấn động trên xảy ra chiều 11/1. Vào thời gian trên, K. về nhà xin tiền mẹ đẻ với mục đích mua điện thoại mới và chơi game. Tuy vậy, do gia đình khó khăn, nên mẹ K. bảo không có.

Tức tối trong lòng, K. đã lạnh lùng dùng khăn siết cổ mẹ đẻ tới chết. Gây án xong, đối tượng này dùng bao tải trùm lên đầu mẹ giấu xác trong nhà.


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm. Ảnh: FB Tin nóng Lạng Sơn

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng thương tâm. Ảnh: FB Tin nóng Lạng Sơn

Sáng 14/1, nhiều ngày không thấy mẹ K. xuất hiện nên hàng xóm tò mò đã tìm tới nhà để hỏi thăm. Qua khe cửa, mọi người phát hiện phía trong nhà có những dấu hiệu bất thường. Linh tính có chuyện chẳng lành, người dân đã phá cửa xông vào thì phát hiện ra mẹ của K. đã tử vong từ lúc nào.

Chiều 14/1, CQCA tỉnh Lạng Sơn đã tiến hành bắt giữ Hoàng Duy K. (con ruột của nạn nhân). Tại CQĐT, bước đầu K. đã khai nhận toàn bộ hành vi sát hại mẹ mình.

Được biết gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố đối tượng đã mất được nhiều năm. Hiện đối tượng đang bị giam giữ tại trại tạm giam CA tỉnh Lạng Sơn.

X.Thắng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC