Ngày 11 Tháng 9, 2018 | 08:11 AM

Kinh hãi phát hiện quả mìn tự chế đang bốc khói dưới gầm ô tô

  MỚI NHẤT

Anh Q. ra nơi đỗ xe của gia đình thì phát hiện một vật lạ đang bốc khói. Kiểm tra kĩ, anh Q. tá hỏa nhận ra đó là một quả mìn tự chế.

Ngày 10/9, ông Dương Xuân Thao, Trưởng công an xã Tây Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết đơn vị vừa lập biên bản báo cáo lên cấp trên về sự việc một người dân phát hiện một quả mìn tự chế dưới xe ô tô.

Theo đó, vào khoảng 20h ngày 8/9, anh T. Đ. Q. (trú tại xã Tây Thành) từ nhà ra bãi đỗ xe thì phát hiện dưới gầm xe ô tô của mình có một vật hình cầu to bằng quả bưởi và có khói đang bốc lên từ vật này.

Quả mìn tự chế
Quả mìn tự chế

Anh Q. nhặt vật lạ lên thì thấy từ vật này thò ra một đoạn dây cháy chậm dài 3 cm đang cháy. Sau khi nhanh chóng dập tắt mồi lửa ở đầu dây, anh Q. mang vật lạ vào nhà thì kinh hãi nhận ra đây là một quả mìn tự chế nặng khoảng 0,2 kg.

Sự việc được anh Q. lập tức báo cho công an xã Tây Thành. Sau khi nhận được tin báo của anh Q., ban công an xã đã xuống hiện trường lập biên bản, đồng thời báo cáo lên cấp trên để phối hợp giải quyết.

Theo anh Q., thời gian gần đây cá nhân anh và gia đình không có mâu thuẫn với ai. Sự việc này đã làm gia đình rất hoang mang và lo sợ.

Theo Saostar

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC