Ngày 16 Tháng 5, 2013 | 07:37 AM

Đà Nẵng:

Khống chế thiếu nữ vào ngôi nhà hoang để “nói chuyện”

Khống chế thiếu nữ vào ngôi nhà hoang để “nói chuyện”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi gặp Thảo nói chuyện, nam thanh niên đánh Thảo đến ngất lịm và ép lên xe máy chở đến ngôi nhà hoang để “nói chuyện”.

Khoảng 22 giờ 30 ngày 14/5, nhiều người dân tại K85 đường Hàn Mạc Tử (phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng) hốt hoảng vì thấy một nam thanh niên trong khi đứng nói chuyện đã đánh một cô gái khiến cô này ngất lịm đi sau đó tiếp tục kéo lên xe máy của chính cô gái bỏ chạy đi đâu không rõ.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường và xác định cô gái bị bắt đi tên là Văn Phương Thảo (SN 1994, trú tổ 17C, phường Thuận Phước, quận Hải Châu) và nam thanh niên bắt cô gái là Hoàng Quốc Tú (trú phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn). Ngay trong đêm, cuộc truy nóng bắt đối tượng Tú diễn ra.

Đến khoảng 8 giừ 30 ngày 15/5, lực lượng chức năng phát hiện Tú lưu thông trên xe máy chở chị Thảo trên đường Lê Văn Hiến-Ngô Quyền (quận Sơn Trà). Thấy bi truy đuổi, Tú rồ ga bỏ chạy nhưng đã bị bắt ngay sau đó.

Tại cơ quan công an, Tú khai nhận là có đánh chị Thảo hai bạt tai và chở chị Thảo đi, nhưng lại không thừa nhận hành vi bắt giữ người trái pháp luật.
 
Khống chế thiếu nữ vào ngôi nhà hoang để “nói chuyện” 1
Hoàng Quốc Tú tại cơ quan công an. Ảnh Đ.H

Nam thanh niên này cho biết, trước đây y và chị Thảo có yêu nhau, do mâu thuẫn trong tình cảm với chị Thảo nên khoảng 22 giờ Tú đi với một người bạn trên máy đến gặp Thảo. Trong khi nói chuyện, hai bên có “to nhỏ” với nhau, lúc này Tú đánh Thảo hai bạt tai làm Thảo ngất lịm đi.

Sau đó, Tú tiếp tục lôi thảo lên xe máy BKS 43C1-229.37 của chị Thảo và chở đến một ngôi nhà hoang đoạn giáp ranh giữa khu vực phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng với xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, Quảng Nam để “nói chuyện”. Với ý định “cắt đứt” mọi mối liên hệ của Thảo, Tú đã lấy điện thoại của Thảo và bẻ sim và vứt đi.

Riêng Thảo sau khi bị ép đi vào nhà hoang, tinh thần hoảng loạn và hốc hác sau một đêm thức trắng để “nói chuyện” với Tú.

Lực lượng công an cho biết, qua điều tra ban đầu cho thấy Hoàng Quốc Tú đã có hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hải Châu, Đà Nẵng điều tra làm rõ.

Đức Hoàng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC