Ngày 9 Tháng 6, 2015 | 08:24 AM

Kẻ trộm chó bất ngờ đầu thú, xin tại ngoại để… cưới vợ

  MỚI NHẤT

Sau hơn một năm trốn lệnh truy nã, kẻ trộm chó đã đến cơ quan công an đầu thú và xin được tại ngoại để ở nhà... cưới vợ.

Sáng 8/6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã đồng ý cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nghi phạm Nguyễn Tấn Hào (23 tuổi, ngụ xã Tây Phú, huyện Tây Sơn, tỉnh Bình Định) bị khởi tố và truy nã về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, sau hơn một năm trốn lệnh truy nã, chiều 5/6, Hào bất ngờ đến Công an TP Quy Nhơn đầu thú với bộ đồ vest dành cho chú rể trên tay. Tại đây, Hào nói tỏ ra hối hận về những hành vi phạm tội của mình và xin được tại ngoại một thời gian để ở nhà cưới vợ rồi quay lại chấp hành án.

Trước thái độ thành khẩn của nghi phạm và được gia đình bảo lãnh, Công an TP Quy Nhơn đã chấp thuận cho Hào được tại ngoại.

Nguyễn Tấn Hào đầu thú tại Công an TP Quy Nhơn.

Nguyễn Tấn Hào đầu thú tại Công an TP Quy Nhơn.

Trước đó, vào tối 23/12/2014, Hào cùng 3 người khác bắt trộm 4 con chó tại KCN Phú Tài, TP Quy Nhơn thì bị tổ tuần tra Công an tỉnh Bình Định phát hiện, truy đuổi. Khoảng 30 phút sau, lực lượng công an và người dân địa phương đã bắt được 3 người, còn Hào trốn thoát.

Sau đó, Công an TP Quy Nhơn phát lệnh truy nã đối với Hào về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước khi gây ra vụ án trên, Hào đã có 2 tiền án về hành vi trộm chó.

Theo Người lao động

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC