Ngày 9 Tháng 1, 2015 | 02:19 PM

Hung thủ giết bé trai kể về mối tình với người phụ nữ 2 con

  MỚI NHẤT

Kể về mối tình với người đàn bà hai con, Nghĩa bảo nó như thể định mệnh. Nghi phạm nói mối tình lúc yêu đẹp là vậy nhưng khi sống chung với Lan phát sinh nhiều mâu thuẫn.

Sau gần 3 giờ cố thủ trong nhà, được cảnh sát thuyết phục, Lê Đại Nghĩa (27 tuổi, ở Đức Hợp, Hưng Yên) - nghi sát hại bé trai sinh năm 2012 rồi phi tang xác xuống sông Hồng đã buông hung khí đầu hàng.

Tiếp xúc với Nghĩa tại Công an TP Hải Dương, anh ta kể từ khi ra tay sát hại cháu Nguyễn Trung Hiếu (con riêng của người tình Nguyễn Thị Lan, 25 tuổi, ở Khoái Châu, Hưng Yên), không thể chợp mắt. Người đàn ông cao chừng 1,6 m, gương mặt sáng nói ân hận với việc mình gây ra, xấu hổ với người thân.

Nghĩa kể quen Lan sau khi cô người yêu đầu của anh ta bất ngờ đi lấy chồng. "Chúng em gặp nhau như thể định mệnh. Lúc đầu chỉ tính chơi bời, nhưng sau đó tình cảm ngấm dần" nghi phạm kể.

Biết Nghĩa đem lòng yêu người con gái đã có chồng và 2 con, bố mẹ anh ta liên tục phản đối nhưng thanh niên này vẫn bỏ ngoài tai. "Ở quê nhà mọi người bàn tán chuyện em yêu Lan nhiều lắm, vậy nên hai đứa quyết định bỏ nhà lên TP Hải Dương thuê trọ để tránh đàm tiếu. Bọn em tính có thai trước rồi về xin bố mẹ cho cưới nhưng không ngờ cơ sự lại ra thế này".

Kể về ngày đầu lên Hải Dương, Nghĩa bảo trong túi hai người chỉ có vài chục nghìn đồng đủ đi xe. Sau khi nhờ người quen đứng ra thuê phòng trọ giúp, anh ta vay thêm 500.000 đồng của bạn bè chi tiêu. "Cuộc sống ban đầu của hai đứa em khó khăn, nhưng có rau ăn rau, có cháo ăn cháo. Em biết Lan trước đây được người ta cưng chiều, ăn sung mặc sướng nhưng ở với em cô ấy cam chịu lắm, khổ nhiều”, Nghĩa chia sẻ.

Nghĩa khai anh ta là người sát hại con riêng của người tình. Ảnh: Việt Đức.

Người đàn ông này tự nhận bản thân là người hiền lành, không thuốc lá, cờ bạc, rượu uống ít, chưa bao giờ dùng ma túy. "Lan thì khác, cô ấy từng dùng chất kích thích", Nghĩa nói khi bị tạm giữ tại cơ quan công an.

Cho rằng người tình có tính ăn chơi, gã trai quê Hưng Yên bảo đã cố gắng khuyên nhủ Lan để người yêu thay đổi tính cách nhưng không được.

Nghĩa bảo bản thân có hoa tay, khéo léo nên thời gian làm thợ sắt được nhận lương 9 triệu đồng/tháng. Anh ta nói thu nhập dù cao, nhưng chẳng thấm vào đâu khi trang trải cuộc sống của 3 người. Sống chung với nhau vài tháng, nghi phạm sát hại bé trai 3 tuổi nhận ra tính cách người tình với mình có nhiều điểm trái ngược. Mâu thuẫn giữa họ xảy ra thường xuyên hơn.

"Khi mâu thuẫn, cô ấy lại dọa sẽ bỏ đi với thằng khác. Em thấy vậy cũng đe lại. Có lần thấy Lan bảo bỏ nhà, em chặn lại, mở xăng xe máy dọa đốt. Sau lần đó Lan cũng sợ, nhưng chỉ thay đổi được vài ngày đâu lại vào đấy.

Khi được hỏi đang suy nghĩ gì, Nghĩa không nói đến tội lỗi mình gây ra mà chỉ bảo xấu hổ với bố mẹ. “Bố mẹ em chẳng làm gì nên tội nhưng có đứa con hư, giờ phải đối mặt với tội danh giết người”.

Theo Zing.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC