Ngày 18 Tháng 12, 2013 | 02:55 PM

Hung thủ chém thai phụ rơi con ra ngoài đã trò chuyện được

Hung thủ chém thai phụ rơi con ra ngoài đã trò chuyện được
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Võ Khánh K., chồng sản phụ bị chém Võ Thị H.N, hôm nay (18/12) đã nói chuyện được, điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ quan điều tra sẽ nhanh chóng có lời khai.

Từ Khoa hồi sức tích cực, K. đã được chuyển về Khoa Ngoại Tim mạch - Lồng ngực Bệnh viện Thống Nhất với tình trạng sức khỏe tốt hơn trước.

Hung thủ chém thai phụ rơi con ra ngoài đã trò chuyện được 1
Cơ quan điều tra đang chờ lấy lời khai của K. để làm rõ chân tướng vụ việc chém vợ chém con khiến dư luận bàng hoàng hôm 11/12.
 
Tin từ Khoa Ngoại Tim mạch - Lồng ngực ngày 18/12 cho hay, hiện K. đã được rút ống nội khí quản và đã trò chuyện được, tình trạng sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, tinh thần của K. đang kém ổn định.

Từ phía cơ quan điều tra công an Q. Tân Phú, đơn vị chờ đợi nhiều hôm nay vào sự cải thiện sức khỏe của K. để lấy lời khai, vẫn chưa đưa ra thông tin xác việc này.

Trò chuyện được tức là lấy lời khai được, tuy nhiên, dường như cơ quan điều tra còn cân nhắc tình trạng “tinh thần không ổn định” mà phía Khoa Ngoại Tim mạch - Lồng ngực cảnh báo, bởi tình trạng này còn ảnh hưởng đến độ chính xác của lời khai.

Trong một diễn biến liên quan, con trai của K. và H.N hiện đang nằm ở Bệnh viện Nhi đồng 1 có sự tiến triển rõ rệt về sức khỏe. BS. Khánh Thọ thuộc Khoa hồi sức chuyên sâu bệnh viện này cho hay vết thương ở mông do bị K. chém đã khô hơn, dịch truyền đã giảm đi, lượng sữa bé bú đã tăng từ 5ml/lần lên 20ml/lần.

Trong khi đó, H.N - mẹ của cháu  bé, vốn là một phụ nữ gốc Thái Bình đã bình tĩnh và can đảm cứu được đứa con rơi khỏi bào thai khi bị K. chém, vẫn còn điều trị ở Bệnh viện Chợ Rẫy với tốc độ hồi phục nhanh chóng. Tuy nhiên, tổn thương về mặt tâm lý vẫn còn nặng nề khiến việc giao tiếp cũng không hề đơn giản.

Hôm 11/12, K. (1979) thình lình xông vào nhà tắm chém tới tấp vợ mình là H.N (1980) đang mai thai 37 tuần khiến nội tạng rơi ra ngoài có cả bào thai. Chém vợ xong, K. tự cắt mạch máu và cổ họng của mình để tự sát.

Nguyên nhân vụ việc, chưa được xác nhận từ cơ quan điều tra, nhưng theo nhiều người dân sống xung quanh, là do mâu thuẫn tình cảm gia đình. Cả K. và H.N đều là người tái hôn, cùng tốt nghiệp đại học với bằng cấp kỹ sư tin học.

Đỗ Bá

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC