Ngày 13 Tháng 6, 2013 | 11:40 AM

Hé lộ nguyên nhân sinh viên tấn công thầy giáo 70 tuổi trong nhà vệ sinh

Hé lộ nguyên nhân sinh viên tấn công thầy giáo 70 tuổi trong nhà vệ sinh
  MỚI NHẤT

Tạ Quang Nghĩa, nam sinh viên đánh thầy giáo 70 tuổi trong nhà vệ sinh, từng bị phạt tù 4 năm. Trước khi tấn công vị giảng viên này, Nghĩa định "xử lý" một cô giáo nhưng không có cơ hội.

Ngày 12/6, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã khởi tố bị can với Nghĩa (24 tuổi, sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ) về tội Cố ý gây thương tích. Nghĩa từng bị TAND tỉnh Hà Giang xử phạt 4 năm tù về tội Cướp tài sản.

Sáng 31/5, Đàm Thị Ngọ (lao công tại trường) đang làm việc cửa khu nhà vệ sinh tại tầng 4 thì nghe bên trong có tiếng đánh nhau. Chị đẩy cửa bước vào thấy Nghĩa đang ngồi đè lên một nam giảng viên đã có tuổi.

Nạn nhân bị trọng thương với nhiều vết đánh ở vùng đầu, mặt. Tại hiện trường, nhà chức trách thu một thanh sắt xoắn đường kính 2cm, dài 35cm.

Nghĩa thừa nhận do nghỉ 3 buổi môn học của thầy nên không được thi. Ngày 29/5, Nghĩa lại không được thi môn thể dục vì nghỉ quá số ngày quy định. Tức tối, nam sinh viên này muốn đánh các giáo viên để trả thù. Tuy nhiên, Nghĩa không gặp được cô giáo thể dục.

Ngày 31/5, Nghĩa đợi lúc thầy giáo đi vào nhà vệ sinh trong giờ giải lao thì cầm thanh sắt xông đến tấn công.

Theo Xuân Thuỷ
VnExpress

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC