Ngày 22 Tháng 7, 2013 | 07:37 PM

Hãm hại hàng loạt nữ sinh vì nghĩ mình bị HIV

Hãm hại hàng loạt nữ sinh vì nghĩ mình bị HIV
  MỚI NHẤT

Hành tung của Sơn chỉ bị lộ tẩy vào khoảng đầu tháng 10/2012, khi hàng loạt nữ sinh viên đang theo học tại các trường ĐH Sư phạm, CĐ Y tế Huế, trường ĐH Khoa học… tại TP Huế đến cơ quan CSĐT trình báo bị một người lừa tình, cưỡng dâm.

Hành tung của Sơn chỉ bị lộ tẩy vào khoảng đầu tháng 10/2012, khi hàng loạt nữ sinh viên đang theo học tại các trường ĐH Sư phạm, CĐ Y tế Huế, trường ĐH Khoa học… tại TP Huế đến cơ quan CSĐT trình báo bị một người lừa tình, cưỡng dâm.

Đó chỉ là một trong số những chiêu thức trả đòn kinh dị của giới trẻ sau khi mối quan hệ đã “đường ai nấy đi”.

Trả thù đời vì mối tình làng chơi

Câu chuyện “trả thù đời” của Phạm Sơn (23 tuổi, trú tại xã Trung Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) như tiểu thuyết khi uất hận từ mối tình với một cô gái làng chơi mà Sơn đi hại đời hàng loạt cô gái trẻ.

Tuy tuổi còn trẻ nhưng Sơn có chiến tích ăn chơi chẳng kém bất cứ tay chơi nào. Trong một lần quan hệ với gái mại dâm, Sơn phát hiện cô này đã bị nhiễm HIV. Hắn cũng đinh ninh rằng mình cũng đã "dính" sau nhiều lần quan hệ với cô gái này.

Hãm hại hàng loạt nữ sinh vì nghĩ mình bị HIV 1
Phạm Sơn.

Phát hiện trên khiến Sơn choáng váng. Hắn lên kế hoạch trả thù những cô "gái hư", gái làng chơi mà theo Sơn là đã gây nên bi kịch cho cuộc đời hắn.

Ban đầu Sơn tìm đến những gái bán dâm ở Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để giải sầu. Từ năm 2011, Sơn bỏ nhà dạt ra Hà Nội. Tại đây, hắn cặp với cô gái tên N.T.H. (quê ở Thanh Hóa). Sau một thời gian bắt cô gái cung phụng, hắn quất ngựa truy phong, để lại cho H. một cái thai 3 tháng.

Rời Hà Nội, Sơn tiếp tục tìm đến các tỉnh, thành phố có đông sinh viên theo học để "trả thù đời" bằng lừa tình, gạt tiền.

Sơn làm một tấm thẻ giả, tự xưng danh là thiếu úy công an, hiện đang công tác trong đội cảnh sát hình sự của công an tỉnh. Từ cái “mác” này hắn đã khiến không biết bao nhiêu cô gái nhẹ dạ, cả tin sập bẫy.

Hành tung của Sơn chỉ bị lộ tẩy vào khoảng đầu tháng 10/2012, khi hàng loạt nữ sinh viên đang theo học tại các trường ĐH Sư phạm, CĐ Y tế Huế, trường ĐH Khoa học… tại TP Huế đến cơ quan CSĐT trình báo bị một người lừa tình, cưỡng dâm, sau đó cưỡng đoạt hoặc lấy trộm tài sản.

Trong số các nạn nhân của Sơn có một nữ sinh viên ở Nghệ An đã phải nhảy sông tự vẫn, suýt mất đi mạng sống vì bị Sơn xâm hại. Ngoài ra, một số nạn nhân nữ khác do lo ngại người thân biết chuyện và xấu hổ với bạn bè nên đành "ngậm bồ hòn" mà không dám trình báo cơ quan chức năng…

Sau khi bị bắt, bị cơ quan CSĐT Công an TP Huế khởi tố và bắt tạm giam, Sơn vẫn một mực cho rằng hắn đã bị nhiễm HIV. Tuy nhiên, qua kết quả xét nghiệm của Công an TP Huế thì Sơn có kết quả hoàn toàn… âm tính với HIV.

Theo Vietnamnet.vn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC