Ngày 4 Tháng 9, 2019 | 08:03 PM

Hám của lạ, hàng chục người đàn ông bị móc ví

  MỚI NHẤT

H cấu kết với T, một gái mại dâm lừa khách "hám của lạ" vào phòng mây mưa sau đó móc trộm tài sản. Vì chỉ móc một phần tiền của khách mang theo nên sau 7-8 tháng hoạt động, H với T mới bị phát hiện...

Ham của lạ, đụng… "hoa độc"

Ngày 4-9, Công an quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh lập hồ sơ xử lý T.T.T.H (SN 1971) và T.T.B.T (SN 1983, cùng ngụ Gò Vấp) để xử lý về hành vi “trộm cắp tài sản”.

Do thiếu nợ, mượn tiền các đối tượng với lãi suất cao, không khả năng chi trả nên H nảy sinh ý định lừa những người hám của lạ vào bẫy để trộm cắp tài sản.

H rủ T một gái mại dâm cùng tham gia. Khoảng tháng 2-2019, T thuê một căn nhà trên đường Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp mở quán cà phê bán.

Hám của lạ, hàng chục người đàn ông bị móc ví - Ảnh 1.

Một số đối tượng dàn cảnh bán dâm móc trộm tài sản của khách bị bắt trước đó

H qui định, khi lấy tài sản của khách chỉ lấy số ít để khách không bị phát hiện. Vì thực hiện đúng cam kết trên nên 2 đối tượng này đã thực hiện hàng chục vụ móc trộm tài sản mà khách không hề hay biết.Mỗi ngày H kêu T ăn mặc mát mẻ ngồi trước quán đón khách. Khi khách vào bên trong quán, T dụ dỗ để khách mua dâm sau đó dẫn đến một phòng trọ gần đó mây mưa. Khi khách vào tắm, bên ngoài T móc trộm tiền của khách sau đó nhét qua khe cửa để H cất giấu.

Trưa 4-9, T đón một người khách vào trong quán sau đó dụ dỗ mua dâm với giá 600 ngàn đồng/h. Khi khách vào nhà vệ sinh tắm, T mở bóp của khách lấy 2,4 triệu đưa cho H cất giấu. Cùng lúc này tổ Cảnh sát hình sự-Công an quận Gò Vấp xuất hiện bắt 2 đối tượng về trụ sở.

Vị khách cho hay trong bóp có 10 triệu đồng, khi kiểm tra lại còn 7 triệu (2,4 triệu bị T móc, 600 ngàn tiền vị khách mua dâm phải trả trước). Hai đối tượng khai đã móc trộm tài sản của hàng chục người đàn ông “hám của lạ”, trong đó tài sản trộm được có cả đô la Mỹ.

Theo Công an Nhân dân

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC