Ngày 31 Tháng 12, 2015 | 12:00 AM

Hai thanh niên to khoẻ đâm dao vào tay bé gái 12 tuổi để cướp xe đạp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thấy cháu Duyên đi trên đoạn đường vắng, Tiệp và Thắng lao vào dùng dao đâm vào tay cháu Duyên nhằm cướp tài sản nhưng bất thành

Tối 30/12, Đại tá Cao Tiến Mai - Trưởng Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết Công an huyện Nam Đàn đã bắt khẩn cấp Trịnh Dương Tiệp (SN 1984) và Trịnh Dương Thắng (cùng trú xã Hùng Tiến, huyện Nam Đàn) - hai nghi can bịt mặt đâm găm dao nhọn vào bắp tay em Hoàng Thị Duyên (học lớp 7, Trường THCS Anh Xuân, huyện Nam Đàn) trong đêm Noel.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tiệp và Thắng khai nhận là đã bàn bạc  với nhau mang dao đi cướp tài sản trong đêm Noel. Tuy nhiên khi đi đến địa phận xã Nam Linh và Xuân Hòa (huyện Nam Đàn) gặp nhiều tổ công an nên không thể ra tay cướp được.

 


Cháu Duyên được đưa đến bệnh viện cấp cứu khi con dao vẫn còn găm bên cánh tay

Cháu Duyên được đưa đến bệnh viện cấp cứu khi con dao vẫn còn găm bên cánh tay

Khi đi đến khu vực giếng Mui (giáp ranh giữa xã Nam Lĩnh và xã Xuân Hòa, huyện Nam Đàn), thì gặp cháu Duyên đang chở theo em gái mình bằng xe đạp điện đến nhà thờ đi lễ.

Thấy vắng người, Thắng liền bảo Tiệp chạy xe áp sát vào hai cháu rồi rút dao đâm vào bắp tay của cháu Duyên nhằm cướp lấy chiếc xe đạp điện.

Tuy nhiên do cháu Duyên hét lên liên tiếp khiến Tiệp và Thắng hoảng sợ bỏ chạy quên rút cả dao ra khỏi tay cháu Duyên vì sợ người khác nghe thấy lao đến bắt.

Dù bị đau nhưng Duyên vẫn cố điều khiển xe đạp điện chở em gái đến nhà thờ Rú Cật cầu cứu mọi người. Cháu Duyên được mọi người đưa đến bệnh viện trong tình trạng máu chảy nhiều, ngất xỉu.

Các y, bác sỹ đã nỗ lực cầm máu và rút chiếc dao ra khỏi cánh tay và phải khâu nhiều mũi cho cháu Duyên. Hiện Duyên đã tỉnh và sức khỏe đang bình phục dần.

Hồ Hà- Thiên Ân/ Báo Gia Đình & Xã Hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC