Ngày 31 Tháng 1, 2019 | 07:41 PM

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến trong bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương vì va chạm giao thông

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân dẫn đến 2 nhóm thanh niên xô xát đánh nhau trong bệnh viện được xác định từ va chạm giao thông trước đó.

Mới đây, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương xảy ra vụ việc khi 2 nhóm thanh niên đưa bạn đến cấp cứu và sau đó lao vào đánh nhau ngay trong khoa Cấp cứu khiến bác sĩ, nhân viên y tế cùng người bệnh hoảng sợ.

Liên quan đến sự việc trên, hôm nay (31/1) thông tin cho PV, Công an TP. Hải Dương xác nhận, đơn vị đang phối hợp với đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành điều tra, làm rõ vụ xô xát,gây mất an ninh trật tự trong Bệnh viện Đa khoa tỉnh giữa 2 nhóm thanh niên.

Theo cơ quan công an, trước khi xảy ra đánh nhau, khoảng 20h tối 27/1, tại khu vực đường tàu (gầm cầu vượt Đồng Niên) thuộc khu 5, phường Việt Hòa (TP. Hải Dương) xảy ra vụ va chạm giao thông.

2 nhóm thanh niên xô xát đánh nhau ngay tại khoa Cấp cứu của bệnh viện. Ảnh: Cắt từ clip

2 nhóm thanh niên xô xát đánh nhau ngay tại khoa Cấp cứu của bệnh viện. Ảnh: Cắt từ clip

Ngay sau đó dẫn đến xô xát đánh nhau giữa Đinh Văn Tứ (SN 1979) với Lê Văn Đạt (SN 2000) và Nguyễn Xuân Tùng (SN 1997), cùng trú tại khu 5, phường Việt Hòa.

Trong quá trình xô xát, 2 bên dùng tay chân, gạch vỡ để đánh nhau và được mọi người can ngăn. Thời điểm này, Tùng gọi điện cho Nguyễn Bá Tiến (SN 1994), trú ở khu 5, phường Việt Hòa đến để trợ giúp. Khi Tiến có mặt thì giữa Đạt, Tùng, Tiến lại tiếp tục xông vào đánh Tứ khiến anh Tứ bị rách da đầu và mặt bầm tím.

Khoảng 3 phút sau, Lương Thành Dũng (SN 1987), trú tại đường Nguyễn Thị Duệ (phường Thanh Bình) và Đồng Văn Thuận (SN 1980, trú tại khu 5, Việt Hòa) cùng khoảng 3 đến 4 đối tượng mang theo dao, tuýp sắt đi trên xe ô tô đến và đuổi đánh nhóm Đạt, Tiến, Tùng.

Bị đánh nên Đạt và Tiến bỏ chạy, còn Tùng bị nhóm của Dũng dùng gậy đánh bị thương. Do được can ngăn nên nhóm của Dũng không đánh Tùng nữa và bỏ đi. Một lát sau, Tùng được 2 người bạn đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, nơi xảy ra vụ xô xát đánh nhau. Ảnh: Đ.Tùy

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, nơi xảy ra vụ xô xát đánh nhau. Ảnh: Đ.Tùy

Tưởng rằng vụ việc dừng ở đó. Tuy nhiên, đến khoảng 20h45 cùng ngày, Thuận cùng Lương Văn Dương (SN 1987) và Đinh Văn Duy (cùng trú tại khu 6, phường Việt Hòa) cũng đưa Tứ đến bệnh viện trên để khám, điều trị và tình cờ 2 nhóm gặp nhau.

Tại đây, 2 nhóm tiếp tục chửi bới và lao vào đánh nhau khiến Cường (nhóm của Tùng) bị rách da chảy máu ở ngón tay giữa của bàn tay phải. Sau đó nhóm của Tứ bỏ đi.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng của TP. Hải Dương và đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh có mặt tại nơi xảy ra vụ việc tiến hành điều tra, triệu tập những đối tượng liên quan và điều tra, làm rõ.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC