Ngày 8 Tháng 1, 2015 | 12:41 PM

Hà Nội: Gặp 141, vội vàng nhảy xuống... sông Kim Ngưu

Hà Nội: Gặp 141, vội vàng nhảy xuống... sông Kim Ngưu
Lực lượng chức năng áp giải đối tựong từ dưới sông lên bờ.
  MỚI NHẤT

Giadinhnet - Tú bất ngờ bị tổ công tác liên ngành 141 yêu cầu dừng xe kiểm tra. Quá hốt hoảng, người thanh niên đã vứt bỏ xe máy rồi bất ngờ nhảy xuống sông Kim Ngưu cố thủ.

Vụ việc hy hữu trên xảy ra vào tối ngày 7/1. Vào thời điểm trên, khi tổ công tác liên ngành 141 đang làm nhiệm vụ tại khu vực cầu Mai Động, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, đầu không đội mũ bảo hiểm. Lập tức, lực lượng chức năng ra tín hiệu yêu cầu nam thanh niên này dừng xe để kiểm tra hành chính.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện chiếc xe máy có dấu hiệu bị đục khóa. Sợ hành vi của mình bị phát hiện, nam thanh niên bất ngờ bỏ chạy rồi lao thẳng xuống dòng nước lạnh buốt của sông Kim Ngưu cố thủ.

 

Chiếc xe máy ăn cắp đang được Tú mang đi tiêu thụ.

Trước tình huống trên, lực lượng chức năng đã tìm cách vận động đối tượng lên bờ để làm việc nhưng bất thành. Trong khi đứng dưới dòng nước lạnh, nam thanh niên này còn đưa ra yêu cầu với tổ công tác rằng hãy gọi điện cho người thân tới đón.

Ngay sau đó, 2 cảnh sát hình sự làm nhiệm vụ trong tổ công tác đã trực tiếp lội xuống sông để khống chế và áp giải đối tượng về CA phường Vĩnh Tuy làm việc. Tại CQCA, danh tính nam thanh niên nhanh chóng được làm rõ là Nguyễn Anh Tú (28 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Tú có tiền sử nghiện ma túy. Theo lời khai của đối tượng thì chiếc xe máy trên do một người bạn ăn trộm và nhờ Tú mang đi tiêu thụ.

Hiện vụ việc đang được CQCA tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xuân Thắng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC