Ngày 28 Tháng 10, 2013 | 04:30 PM

Giở trò đồi bại với em của bạn gái rồi giết, cướp tài sản

Giở trò đồi bại với em của bạn gái rồi giết, cướp tài sản
  MỚI NHẤT

Đến tìm bạn gái nhưng không có nhà, Phi dùng dao khống chế hiếp dâm cô bé 11 tuổi rồi bóp cổ đến chết, sau đó cướp tài sản.

Ngày 28/10, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ Trần Anh Phi (SN 1995, ngụ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo) để điều tra về hành vi giết người, hiếp dâm trẻ em và cướp tải sản.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra, hơn 1 năm trước Phi có tình cảm với chị Hương (ngụ xã Tân Hiệp, huyện Phú Giáo). Một thời gian sau, người này đến làm thuê và ăn ở tại nhà của bạn gái.
 
Giở trò đồi bại với em của bạn gái rồi giết, cướp tài sản 1
Đối tượng Phi tại cơ quan công an.

Ngày 24/10, hai người xảy ra cãi vã nên Phi bỏ đi. Đến rạng sáng ngày 26/10, thanh niên này đi xe máy quay lại nhà của chị Hương để làm lành. Lúc này bạn gái đi vắng, chỉ có em gái chị Hương là Thanh (11 tuổi) ở nhà một mình nên Phi nảy sinh ý định hiếp dâm.

Phi xuống nhà bếp lấy dao rồi khống chế cô bé để thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi thực hiện xong hành vi, sợ bé gái tố giác với gia đình nên đối tượng bóp cổ khiến nạn nhân tử vong. Ngoài ra, Phi còn cướp đôi bông tai, chiếc nhẫn vàng và điện thoại di động của bé Thanh rồi bỏ trốn về nhà.

Khi ba mẹ nạn nhân về nhà phát hiện sự việc đau lòng ngay lập tức báo cơ quan công an. Qua điều tra, công an tỉnh tỉnh Bình Dương nhanh chóng phối hợp Công an huyện Phú Giáo điều tra, truy xét và bắt Trần Anh Phi.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Tri Thức

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC