Ngày 17 Tháng 5, 2013 | 07:00 AM

Giết người man rợ

Giết người man rợ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 16/5, Công an tỉnh Đồng Nai đang tích cực truy tìm hung thủ giết ông Ngô Đắc Lộc (53 tuổi, trú tại phường Xuân Thanh, thị xã Long Khánh, Đồng Nai).

Sáng ngày 15/5, người dân phát hiện xác ông Lộc (một người hành nghề xe ôm) tại lô cao su thuộc Nông trường cao su An Lộc, với nhiều vết thương ở cổ và trên người. Nhiều khả năng hung thủ đã vờ thuê ông Lộc chở xe rồi ra tay giết nạn nhân một cách tàn bạo.
 
 Hà Thiều
Nghi vợ ngoại tình, đốt chết người cùng thôn

Ngày 16/5, lực lượng Công an Hà Nội đã bắt Ngô Văn Chinh (SN 1974, trú tại Phú Lương Thượng, Quảng Phú Cầu, Ứng Hòa, Hà Nội) để điều tra về hành vi giết người. Trước đó, do nghi ngờ vợ là chị  Nguyễn Thị Thêm (SN 1983) ngoại tình với người cùng thôn tên là Lê Văn Tuấn nên khoảng 2 giờ ngày 7/2/2013, Chinh mua xăng đến cửa hàng điện lạnh của anh Tuấn đốt cửa hàng. Hậu quả, anh Tuấn bị chết cháy, con trai (SN 1993) của anh này bị bỏng nặng. Sau khi gây án, Chinh đã bỏ trốn vào tỉnh Đắk Nông cho đến khi bị bắt. 
 
T. Khang
Tử  hình   kẻ giết bạn

Ngày 16/5, TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên tử hình đối với Trần Mạnh Luôn (24 tuổi, trú tại Biên Hòa, Đồng Nai) về hành vi giết người, cướp tài sản. Theo cáo buộc thì trước đó do thua cá độ bóng đá, dẫn đến nợ tiền của nhiều người nên tên này đã nghĩ cách kiếm tiền trả nợ. Ngày 10/6/2012 khi đang ngủ nhờ ở nhà bạn thân là anh Hồ Đăng Tín (trú xã Hiệp Hòa, TP Biên Hòa), tên Luôn đã đâm chết bạn và cướp gần 3 triệu đồng. Sau khi gây tội ác, kẻ giết người không ghê tay này đã bỏ trốn.
 
H. Châu

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC