Ngày 15 Tháng 5, 2013 | 08:42 AM

Đà Nẵng:

Giết con của người yêu để trả thù

Giết con của người yêu để trả thù
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi chở con của người yêu lên núi Sơn Trà, Nguyễn Văn Mỹ lấy dây siết cổ rồi vứt xuống hố sâu bên đường.

Chiều tối 14/5, Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng, cho biết vừa bắt đối tượng Nguyễn Văn Mỹ (32 tuổi, trú tổ 1, phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) để điều tra về hành vi giết người.
 
Giết con của người yêu để trả thù 1
Nguyễn Văn Mỹ tại cơ quan công an. Ảnh Đ.H

Theo vụ việc, vào khoảng 20 giờ ngày 13/5, Nguyễn Văn Mỹ dụ dỗ rồi lấy xe máy chở cháu T.V.T (8 tuổi, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà) lên núi Sơn Trà chơi.

Nghe nói đi chơi, cháu T. không ngần ngại nhảy lên xe của Mỹ. Khi tới đoạn đường trước chùa Linh Ứng, Mỹ bất ngờ dùng dây siết cổ cháu T. cho đến khi ngừng thở. Tưởng cháu T. đã chết, Mỹ ném cháu T. xuống một hố sâu bên đường rồi thản nhiên chạy xe máy về.

Tuy nhiên, khoảng hơn 1 giờ đồng hồ sau đó cháu T. may mắn thoát chết và tỉnh lại, kêu cứu.

Nhận được tin báo, Công an quận Sơn Trà đã bắt được Mỹ ngay trong đêm. Tại cơ quan công an, Mỹ khai nhận toàn bộ hành vi ác độc của mình.

Được biết, cháu T. là con của chị Nguyễn Thị Th. (28 tuổi, trú phường Mân Thái, quận Sơn Trà). Trước đây Mỹ và chị Th. có quan hệ yêu đương một thời gian, nhận thấy không hợp nhau nên chị Th. tìm cách chia tay.

Thấy chị Th. không yêu mình nữa, với suy nghĩ muốn chị Th. đau khổ suốt đời, Mỹ nhẫn tâm ra tay là giết con trai của chị Th. để trả thù. May mắn cháu T. đã thoát chết.

Công an quận Sơn Trà đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Đức Hoàng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC