Ngày 15 Tháng 3, 2019 | 08:55 AM

Gia cảnh "thê thảm" của đối tượng chém cả trưởng, phó công an xã

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ngày 15/3, Công an tỉnh Hưng Yên đã xác định được nguyên nhân ban đầu của vụ việc một đối tượng xông vào trụ sở UBND xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào chém 2 cán bộ công an trọng thương.

Đại diện Công an tỉnh Hưng Yên cho biết nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định do có mâu thuẫn đất đai.

Buổi sáng 13/3, đối tượng Đỗ Đình Tiến (xã Minh Đức, huyện Mỹ Hào) đến UBND xã Minh Đức để kiến nghị về chuyện đất đai. Khi đang được giải thích thì đối tượng lấy dao giấu sẵn trong người chém ông Nguyễn Phụng Huy là Trưởng công an xã Minh Đức.


Đối tượng Tiến tại cơ quan công an

Đối tượng Tiến tại cơ quan công an

Lúc này, ông Huy né được và bỏ chạy ra ngoài cửa. Phát hiện Phó Công an xã là ông Vũ Đồng Hiệu có mặt tại đó, đối tượng tiếp tục ra tay chém vị này vào vùng đầu. Sau khi chém ông Hiệu, Tiến phát hiện ông Huy bị vấp ngã trước cửa phòng nên đã lao vào tiếp tục chém Trưởng Công an xã.

Hậu quả, ông Huy và ông Hiệu bị trọng thương và được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Phố Nối để cấp cứu. Tuy nhiên, vì vết thương nặng nên đã được chuyển lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị.

Sau khi gây án, Tiến mang hung khí chạy về nhà thay quần áo và ung dung chuẩn bị rượu để uống thì bị Công an huyện Mỹ Hào khống chế, bắt giữ.

Theo thông tin từ chính quyền xã Minh Đức cho biết, đối tượng Tiến đã có 2 đời vợ và 2 người con (1 trai, 1 gái). Cuộc sống hàng ngày, Tiến thường hay uống rượu, Mỗi lần có rượu trong người, đối tượng thường lớn tiếng chửi bới người thân và hàng xóm thậm chí sẵn sàng lao vào hành hung nếu có ai phản ứng lại những câu chửi của gã.

Cũng chính vì lý do này nên mặc dù đã kết hôn 2 lần và có 2 người con nhưng không ai chịu được tính tình của Tiến nên đã bỏ nhà ra đi. Hiện đối tượng đang sống một mình tại căn nhà nhỏ ở thôn Dương Hoà. Sau khi cuộc sống gia đình tan vỡ, Tiến càng chìm sâu hơn vào trong men rượu.

Hà Châu

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC