Ngày 24 Tháng 9, 2013 | 07:21 PM

"Găm" gái mại dâm ở nhà nghỉ, phòng trọ

"Găm" gái mại dâm ở nhà nghỉ, phòng trọ
  MỚI NHẤT

Để che mắt cơ quan chức năng, các đối tượng không cho gái bán dâm ở tại nhà nghỉ mà ở phòng trọ hoặc quán cà phê trá hình dọc tuyến đường Nguyễn Văn Linh nhằm “găm” hàng.

Kiểu này vừa kín đáo lại vừa tiện cho việc “điều động”. Khi khách có nhu cầu, Điệp hoặc Chung sẽ đứng ra thỏa thuận giá cả và bố trí các phòng tại nhà nghỉ Angela, sau đó điều gái bán dâm đến phục vụ.

"Găm" gái mại dâm ở nhà nghỉ, phòng trọ 1
Ảnh minh họa

Sau một thời gian củng cố chứng cứ, CAQ Lê Chân quyết định xác lập chuyên án mang bí số 913D và Đội CSĐTTP hình sự làm chủ công. Ngay sau đó, đến ngày 17/9, Ban chuyên án bất ngờ phối hợp kiểm tra nhà nghỉ Angela và bắt quả tang tại các phòng 204 và 302 của nhà nghỉ có 2 đôi nam nữ đang mua, bán dâm.

Cùng thời điểm này, Ban chuyên án đã bắt giữ Điệp và Chung (tức Trang) về hành vi tổ chức và môi giới mại dâm. Đấu tranh mở rộng, ban chuyên án bắt tiếp Đoàn Trọng An, nhân viên lễ tân của nhà nghỉ Angela, về hành vi chứa mại dâm.

Đấu tranh xét hỏi, Điệp khai mỗi lần có khách, hắn đứng ra thu từ 150.000 đến 250.000 đồng/lần. Số tiền này, Điệp trả cho gái bán dâm 70.000 đến 100.000 đồng/lần, còn lại Điệp dùng để chi trả tiền phòng và giữ lại...

CAQ Lê Chân đã tạm giữ hình sự đối với các đối tượng Lê Thị Thanh Điệp, Vũ Thị Kim Chung và Đoàn Trọng An về các hành vi môi giới, chứa mại dâm, đồng thời ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với gái bán dâm và người mua dâm, thông báo về địa phương để quản lý, giáo dục.

Hiện chuyên án đang được mở rộng.

Theo An Ninh Hải Phòng

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC