Ngày 17 Tháng 4, 2013 | 02:54 PM

Đốt nhà hàng xóm vì... con vịt

Đốt nhà hàng xóm vì... con vịt
  MỚI NHẤT

Làm đàn vịt của hàng xóm chạy lung tung, Thủy bị chửi bới thậm tệ khiến hai bên xảy ra xô xát. Để hả giận, Thủy mua xăng mang sang đốt nhà hàng xóm.

Đốt nhà hàng xóm vì... con vịt 1

Bị cáo Thủy nghe HĐXX tuyên án

 
Sáng nay, TAND TP Hà Nội vừa tuyên phạt Trương Đình Thủy (SN 1963, trú tại đội 8, thôn Vĩnh Linh, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội) 10 năm tù về tội “Giết người”.

Trước đó, đầu tháng 6/2012, Thủy chở bạn gái đi chơi qua ngõ của đội 7 (thôn Vĩnh Linh, xã Vĩnh Quỳnh), làm đàn vịt của nhà anh Nguyễn Đình Phúc (SN 1964, trú tại đội 7, thôn Vĩnh Linh) chạy lung tung.

Do bực tức chuyện tranh chấp ngõ đi chung giữa anh Phúc và Thủy xảy ra trước đó, nên hai bên lời qua tiếng lại rồi xảy ra xô xát.

Đến tối 11/6/2012, sau khi có tý men trong người, Thủy đứng trong sân nhà mình chửi với sang nhà anh Phúc và bị anh Phúc sang “tặng” cho một quả đấm vào mặt.

Ấm ức vì bị đánh, 22h cùng ngày, Thủy xách 4 lít xăng và 1 chiếc bật lửa gas sang nhà anh Phúc ra sân đốt, nhằm tước đoạt sinh mạng anh Phúc.

Tuy nhiên, trong lúc Thủy thực hiện hành vi trên thì bị anh Phúc lao vào chống trả nên không thực hiện được hành vi đến cùng. Việc anh Phúc không bị tử vong là nằm ngoài ý muốn của Thủy.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Phúc đã có đơn trình báo đến cơ quan công an. Hành vi trên của Trương Đình Thủy đã bị Viện KSND TP Hà Nội cáo buộc phạm vào tội “Giết người”.

Theo Thanh Quang
ANTĐ

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC