Ngày 25 Tháng 3, 2013 | 06:37 PM

Đòn ghen mù quáng của người chồng vũ phu

Đòn ghen mù quáng của người chồng vũ phu
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Cho rằng vợ ăn ở hai lòng, gã đàn ông đã cầm dao đâm thẳng vào người phụ nữ vốn đầu gối tay ấp của mình ngay tại cổng chợ. Vụ việc đã gây kinh hoàng trong người dân khu vực chợ Long Biên.

Đòn ghen mù quáng của người chồng vũ phu 1

Những con dao nhọn như thế này thường xuyên là hung khí gây án của kẻ thủ ác (nguồn Internet)

 
Ngày 24/3, người dân sống xung quanh khu vực cổng chợ Long Biên, đường Hồng Hà, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh của một phụ nữ. Khi có mặt, mọi người chứng kiến cảnh một phụ nữ người bê bết máu và nhanh chóng đưa chị đến bệnh viện cấp cứu.

Nạn nhân sau đó được xác định là chị Phạm Thị Hiền (SN 1982 ở Tam Dương, Vĩnh Phúc). Kẻ ra tay thủ ác là Lương Văn Khoái (SN 1978, ở xã Quảng Tiến, Kiến Xương, Thái Bình, chồng nạn nhân).

Được biết nguyên nhân gây án là do ghen tuông, Khoái cho rằng vợ mình ăn ở hai lòng, có tình ý với người đàn ông khác nên anh ta chút giận lên người vợ bằng nhát dao oan nghiệt.

Mặc dù dính nhát dao chí tử từ người chồng, nhưng chị Hiền do được cấp cứu kịp thời nên may mắn thoát chết. Công an quận Ba Đình đã thu một con dao nhọn Thái Lan là hung khí gây án.

Hà Châu

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC