Ngày 25 Tháng 1, 2021 | 09:23 AM

Bình Phước:

Đối tượng truy nã đặc biệt sa lưới sau 7 năm "mai danh ẩn tích"

  MỚI NHẤT

Sau 7 năm bị truy nã đặc biệt và "mai danh ẩn tích", Trần Nguyễn Hoàng Quân đã bị lực lượng công an bắt giữ, lúc này Quân đã có gia đình và con gái 4 tuổi.

Đối tượng truy nã đặc biệt sa lưới sau 7 năm mai danh ẩn tích - Ảnh 1.

Trần Nguyễn Hoàng Quân là đối tượng bị cơ quan công an truy nã đặc biệt từ năm 2014.

Ngày 25/1, Công an tỉnh Bình Phước đã bàn giao đối tượng Trần Nguyễn Hoàng Quân (SN 1984, quê Sóc Trắng) cho Công an huyện Mỹ Xuyên (tỉnh Sóc Trăng) để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền. 

Rạng sáng 24/1, trinh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an xã Tiến Hưng (TP Đồng Xoài) kiểm tra hành chính một nhà trọ ở ấp 6 (xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài). Tại đây, công an đã phát hiện và bắt giữ Trần Nguyễn Hoàng Quân. Quân là đối tượng bị cơ quan công an truy nã đặc biệt từ năm 2014 về hành vi "Mua bán trái phép chất ma túy".

Tại cơ quan công an, Quân khai nhận, sau khi biết mình bị truy nã, đã bỏ trốn lên các tỉnh miền đông Nam bộ và đi trốn ở nhiều nơi từ TP.HCM đến tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước. 

Năm 2016, Quân trốn đến xã Đức Liễu (huyện Bù Đăng), sau đó Quân gặp làm quen và sống chung với một phụ nữ. Đến nay, cả hai đã có chung một con gái 4 tuổi. Năm 2019, gia đình Quân về ấp 6 (xã Tiến Hưng, TP Đồng Xoài) thuê phòng trọ tìm việc làm và bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ. 

Theo Phan Lâm

Dân Trí

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC