Ngày 20 Tháng 7, 2013 | 03:25 PM

Đôi dâm phụ rủ tình nhân sát hại chồng xin tha tội chết

Đôi dâm phụ rủ tình nhân sát hại chồng xin tha tội chết
  MỚI NHẤT

Biết quý mạng sống của bản thân, kẻ sát nhân say tình chị dâu kháng cáo xin cấp phúc thẩm xem xét tha cho tội chết.

Ngày 19/7, TAND tỉnh Sóc Trăng cho biết đã nhận được đơn kháng cáo của Trần Tuấn Thanh (28 tuổi, ngụ huyện Mỹ Tú) với nội dung xin giảm án tử hình về tội Giết người mà cấp sơ thẩm đã tuyên nửa tháng trước. Người đàn bà cùng nhân tình bày mưu giết chồng là Văn Thị Thủy (32 tuổi) cũng kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt chung thân để có điều kiện sớm về nhà với 2 con.

Đôi dâm phụ rủ tình nhân sát hại chồng xin tha tội chết 1
  Trần Tuấn Thanh và Văn Thị Thủy đều kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Ảnh: Duy Khang

Theo bản án sơ thẩm, Thủy là chị dâu họ và lớn hơn Thanh 4 tuổi nhưng hai người có quan hệ bất chính với nhau. Sợ chồng (Trần Văn Nhân, 38 tuổi) phát hiện ra việc này, đầu năm nay Thủy cùng nhân tình bàn kế hoạch mua thuốc ngủ để “khử” người đầu ấp tay gối. Khi chồng kêu đau đầu, người đàn bà lấy 8 viên thuốc ngủ liều cao cho uống. Sáng hôm sau thấy anh Nhân không chết, Thủy tiếp tục lập mưu giết chồng bằng cách khác.

Ngày 5/1, Thanh điện thoại cho Thuỷ bảo "giá nào tối nay cũng phải giết anh Nhân". Gã bảo người tình xúi chồng đi đám cưới vào chiều cùng ngày để anh này uống rượu say, chúng sẽ có cơ hội ra tay. Tối cùng ngày, khi anh Nhân đi đám cưới về, Thủy pha sirô vào ly trà bí đao đưa cho chồng. Anh Nhân không uống, Thủy đưa 2 con uống để các bé ngủ say, không phát hiện kế hoạch tàn độc của mẹ với chú họ cạnh nhà.

Chờ chồng con ngủ say, Thủy mở cửa cho người tình vào nhà xiết cổ hại chết anh Nhân. Sau đó đôi tình nhân buộc đá vào xác nạn nhân để dìm xuống sông Bún Tàu vào rạng sáng 6/1. Về nhà, Thủy nấu mì cho Thanh ăn rồi cả hai ân ái trên chính chiếc giường vừa gây án cách đó vài giờ.

Hai ngày sau, người dân phát hiện xác anh Nhân nổi lên. Biết không thể che giấu tội lỗi, Thanh và Thủy đến cơ quan điều tra đầu thú.

Cuối tháng 6, TAND tỉnh Sóc Trăng phạt Thanh án tử hình, Thủy tù chung thân về tội Giết người.
 
Theo VnExpress

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC