Ngày 14 Tháng 7, 2020 | 11:35 AM

Đại gia mua dâm đã bị Lục Triều Vỹ lừa tráo gái để ‘thổi giá’ như thế nào?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Biết đa số các đại gia ít tiếp xúc với các người đẹp mà chỉ thấy qua hình ảnh trên mạng, nên Vỹ nghĩ ra cách đánh tráo.

Liên quan đến vụ đường dây hoa hậu, người mẫu bán dâm giá 18.000-30.000 USD vừa bị công an triệt phá, hôm 13/7, Cục cảnh sát hình sự của Bộ Công an đã tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Đại gia mua dâm đã bị Lục Triều Vỹ lừa tráo gái để ‘thổi giá’ như thế nào? - Ảnh 2.

Lục Triệu Vỹ khi bị bắt. Ảnh: Zing

Được biết trước đó, Vỹ từng có thời gian làm quen với các hoạt động mại dâm khi ở Singgapore, nên khi về Việt Nam, nhờ gương mặt điển trai, phong cách thời trang ấn tượng, Vỹ nhanh chóng tiến thân vào làng giải trí và được cộng đồng mạng đặt biệt danh "Nichkhun Việt Nam".

Dựa vào mối quan hệ trong giới showbiz và doanh nhân, Vỹ nắm được nhu cầu của những người nhiều tiền muốn được các chân dài phục vụ. Từ đó, Vỹ móc nối để các bên mua bán dâm và liên tục tuyển chọn những cô gái có ngoại hình ưa nhìn, sexy tham gia.

Đại gia mua dâm đã bị Lục Triều Vỹ lừa tráo gái để ‘thổi giá’ như thế nào? - Ảnh 3.

Một đường dây mại dâm bị triệt phá. Ảnh minh hoạ

Theo nguồn tin, đường dây bán dâm của Vỹ quy tụ hàng chục cô gái, có người được anh ta tự phong danh hiệu nào đó để "thổi giá". Mọi việc trao đổi, môi giới, Vỹ đều điều hành qua Wechat, Viber.

Tại cơ quan công an, Vỹ đã khai nhận việc mình lợi dụng các đại gia lắm tiền bằng cách: do biết đa số các đại gia ít tiếp xúc với những người đẹp, chỉ thấy hình ảnh trên mạng, nên Vỹ nghĩ ra cách đánh tráo. Vỹ tìm những người đẹp có nhân dạng giống với các diễn viên điện ảnh, hoa hậu... rồi làm giả CMND cho các cô gái này biết để xưng danh giả nhằm "gài hàng đại gia".

Theo cảnh sát, mỗi khi có khách mới, Vỹ tự mình kiểm tra tất cả thông tin của khách về danh tính, công việc trước khi "điều" người của mình đi bán dâm để đảm bảo được an toàn.

Đại gia mua dâm đã bị Lục Triều Vỹ lừa tráo gái để ‘thổi giá’ như thế nào? - Ảnh 4.

Lục Triều Vỹ luôn khoe cuộc sống sang chảnh

Theo một nguồn tin, sau những phi vụ như vậy, trong số hàng chục nghìn USD khách bỏ ra mua dâm, các cô gái bán dâm chỉ nhận được  từ 10 - 20%". Môt cô gái bán dâm cũng thừa nhận về lần bán dâm với khách giá 20.000 USD, nhưng cô chỉ nhận được 2.000 USD.

Ngoài hoạt động ở TP.HCM, Vỹ còn điều gái bán dâm đi tour tại các tỉnh hoặc nước ngoài, nếu các đại gia chịu chi.

Bên cạnh những người đẹp có giá bán dâm 18.000-30.000 USD, Vỹ còn có những cô gái bán dâm với giá 15-20 triệu đồng.

Theo cảnh sát, đường dây của Vỹ hoạt động được khoảng 1 năm. Cục Cảnh sát hình sự đã mất rất nhiều thời gian để theo dõi để cất lưới "chuyên án" này.

M.H (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC