Ngày 14 Tháng 7, 2020 | 10:03 AM

Chiêu thức của "tú bà" 18 tuổi xinh như hot girl điều hành đường dây bán dâm cho doanh nhân

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo điều tra, các "tú bà" cho mỗi lần vui vẻ với các "đào" của mình là từ 10 đến 20 triệu đồng. Nếu đi tour dài ngày, giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng, trong đó 2 "tú bà" trẻ tuổi hưởng lợi 30% trong số đó.

Chiều 13/7, Cục Cảnh sát hình sự thuộc Bộ Công an cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Hương (25 tuổi, ở Hà Nội) và Nguyễn Thị Thanh Ngân (18 tuổi, trú TP.HCM) để làm rõ hành vi môi giới mại dâm.

Đường dây mại dâm do Hương và Ngân cầm đầu bị phát hiện khi hôm 5/7, khi cảnh sát ập vào một khu resort ở ngoại thành Hà Nội. Lúc đó, Hương đang cùng hai nhân viên bán dâm cho khách.

Cùng thời điểm, một tổ công tác ập vào một khách sạn ở TP.Hồ Chí Minh bắt quả tang 3 đôi nam nữ mua bán dâm.

Chiêu thức của tú bà 18 tuổi xinh như hot girl điều hành đường dây bán dâm cho doanh nhân - Ảnh 2.

"Tú bà" Nguyễn Thị Hương. Ảnh: VTC

Theo cảnh sát, Hương và Ngân từng làm nghề chăm sóc sắc đẹp ở TP.HCM nên quen biết nhau. Sau khi giải nghệ, Hương ra Hà Nội rồi móc nối với Ngân lập đường dây bán dâm ở nhiều tỉnh, thành phố.

Nhờ các mối quan hệ xã hội, 2 "tú bà" chiêu mộ những chân dài tuổi đời dưới 25, có nhan sắc để tham gia đường dây này. Nhóm khách hàng mua dâm họ hướng đến là các doanh nhân thành đạt.

Chiêu thức của tú bà 18 tuổi xinh như hot girl điều hành đường dây bán dâm cho doanh nhân - Ảnh 3.

"Tú bà" Nguyễn Thị Thanh Ngân. Ảnh: VTC

Để ‘chào hàng’, Ngân thường đăng những bức hình gợi cảm của mình, của Hương và các cô gái khác trên Facebook cá nhân (có hơn 15.000 người theo dõi) để tìm người mua dâm.

Khi khách có nhu cầu, Hương và Ngân gửi ảnh sau đó thỏa thuận giá cả và địa điểm. Theo điều tra, người mua dâm phải trả 10-20 triệu với mỗi lần qua đêm với chân dài. Nếu đi tour dài ngày, giá có thể lên đến hàng trăm triệu đồng. Các cô gái bán dâm phải trích cho Hương và Ngân 30%.

Khi khách liên lạc, nếu ở TP.Hồ Chí Minh, Hương gọi điện thoại báo cho Ngân để điều nhân viên, hoặc ngược lại Ngân sẽ báo cho Hương nếu khách ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Theo cảnh sát, Hương thu 30 triệu đồng của khách ở TP.Hồ Chí Minh, song chỉ chuyển khoản cho Ngân 18 triệu đồng. Ngân sau đó cũng chỉ trả cho mỗi gái bán dâm 5 triệu đồng.

M.H (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Giadinh.net.vn cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC