Ngày 13 Tháng 6, 2015 | 12:40 PM

Chân dài "mát mẻ" phục vụ đại gia trong nhà hàng

  MỚI NHẤT

Đoàn kiểm tra ập vào nhà hàng karaoke không phép là nơi ăn chơi của các đại gia thì phát hiện nhiều cô gái đôi mươi ăn mặc hở hang tiếp khách.

 

Đêm 12/6, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hoá  Xã Hội TP HCM (Đoàn 1) phối hợp công an phường 2 (quận 5) bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng 166 trên đường Nguyễn Biểu. Tại 3 phòng Vip trên lầu, cơ quan chức năng phát hiện khoảng 20 tiếp viên nũ đang ngồi phục vụ khách ăn nhậu, hát karaoke.

Đêm 12/6, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hoá – Xã Hội TP HCM (Đoàn 1) phối hợp công an phường 2 (quận 5) bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng 166 trên đường Nguyễn Biểu. Tại 3 phòng VIP trên lầu, cơ quan chức năng phát hiện khoảng 20 tiếp viên nũ đang ngồi phục vụ khách ăn nhậu, hát karaoke.

Phát hiện đoàn kiểm tra, các cô gái tuổi đôi mươi mặc váy áo được cho là hở hang, khiêu dâm nháo nhào lao ra cửa nhưng bị giữ lại. Chủ nhà hàng không xuất trình được giấy phép karaoke, nhiều chai rượu ngoại đang kinh doanh nhưng không chứng minh được nguồn gốc.

Phát hiện đoàn kiểm tra, các cô gái tuổi đôi mươi mặc váy áo được cho là hở hang, khiêu dâm nháo nhào lao ra cửa nhưng bị giữ lại. Chủ nhà hàng không xuất trình được giấy phép karaoke, nhiều chai rượu ngoại đang kinh doanh nhưng không chứng minh được nguồn gốc.

Nhà hàng 166 là 2 căn nhà nhiều tầng được thông với nhau, bên trong có hàng chục phòng Vip được thiết kế như phòng karaoke. Nơi đây từ lâu được nổi tiếng là chốn ăn chơi ở Sài Gòn bởi qui tụ dàn chân dài trẻ đẹp.  Do giá cả nơi đây rất đắt đỏ, chỉ riêng tiền  nên khách đến đây thường là những đại gia, Việt kiều & Và được dân chơi gọi với tiếng lóng là dzách lục lục (tên quán 166).

Nhà hàng 166 là 2 căn nhà nhiều tầng được thông với nhau, bên trong có hàng chục phòng VIP được thiết kế như phòng karaoke. Nơi đây từ lâu được nổi tiếng là chốn ăn chơi ở Sài Gòn bởi quy tụ dàn ‘chân dài’ trẻ đẹp.

Do giá cả nơi đây rất đắt đỏ, chỉ riêng tiền nên khách đến đây thường là những đại gia, Việt kiều & Và được dân chơi gọi với tiếng lóng là dzách lục lục (tên quán 166).

Do giá cả nơi đây rất đắt đỏ, chỉ riêng tiền nên khách đến đây thường là những đại gia, Việt kiều… và được dân chơi gọi với tiếng lóng là “dzách lục lục” (tên quán 166).

Cuối buồi kiểm tra, Đoàn liên ngành lập biên bản nhà hàng 166 nhiểu lỗi như kinh doanh karaoke không phép, nhân viên nữ ăn mặc khiêu dâm, số tiếp viên phục vụ quá qui định tại các phòng&

Cuối buổi kiểm tra, Đoàn liên ngành lập biên bản nhà hàng 166 nhiểu lỗi như kinh doanh karaoke không phép, nhân viên nữ ăn mặc khiêu dâm, số tiếp viên phục vụ quá qui định tại các phòng… Căn cứ các vi phạm, cơ quan chức năng đã niêm phong và tạm giữ nhiều vật dụng như tivi, dàn karaoke, loa thùng, rượu ngoại…

Theo Ngôi sao

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC