Ngày 28 Tháng 3, 2016 | 02:33 PM

Cán bộ Điện lực Thái Bình bị bắt khi đang đánh bạc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Người bị bắt khi đang đánh bạc là ông Trần Trọng Giang, giữ chức vụ Thanh tra Pháp chế của Công ty Điện lực tỉnh Thái Bình.

Thông tin trên được lãnh đạo Điện lực tỉnh Thái Bình xác nhận với phóng viên Báo Gia đình & Xã hội hôm nay (28/3). Người bị Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) bắt khi đang đánh bạc là ông Trần Trọng Giang - Thanh tra pháp chế của công ty điện lực tỉnh.

Theo lãnh đạo Công an huyện Vũ Thư, vào khoảng 22h30 ngày 22/1, tại thôn Văn, xã Song Lãng, huyện Vũ Thư, lực lượng công an bắt quả tang ông Trần Trọng Giang đang say sưa sát phạt với 3 con bạc khác. Số tiền thu trên chiếu bạc hơn 5 triệu đồng. Sau đó, các đối tượng được cho tại ngoại vì có người bảo lãnh.


Trụ sở Điện lực Thái Bình. Ảnh tư liệu

Trụ sở Điện lực Thái Bình. Ảnh tư liệu

Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công ty Điện lực Thái Bình cho hay: “Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã giao cho cán bộ xác minh thông tin. Ông Giang thừa nhận có tham gia đánh bạc ở xã Song Lãng, sau đó bị công an bắt tại trận, lập biên bản”.

Lãnh đạo Điện lực Thái Bình khẳng định: “Trước mắt, tôi sẽ yêu cầu ông Giang làm kiểm điểm còn hình thức xử lý ra sao còn tùy vào mức độ vi phạm và phải dựa trên kết luận từ phía cơ quan điều tra. Nếu mức vi phạm nghiêm trọng, chúng tôi sẽ báo cáo Tổng Công ty để có hướng giải quyết".

Đức Tuỳ/Báo Gia đình & Xã hội

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC