Ngày 12 Tháng 9, 2019 | 10:38 AM

Cãi nhau, chồng đuổi theo dùng hòn đá sát hại vợ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đối tượng đuổi theo vợ trong đêm. Nạn nhân chạy được một đoạn thì vấp ngã nên bị người chồng bắt kịp, dùng cục đá to đập vào đầu.

Sự việc đau lòng trên xảy ra tại xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng). Người chồng là Thạch Phinh (43 tuổi), còn vợ là Nguyễn Thu Hà (47 tuổi, tên đã được đổi).

Ngày 12/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng vẫn đang tiếp tục tạm giữ Thạch Phinh để điều tra về hành vi "Giết người".

Cãi nhau, chồng đuổi theo dùng hòn đá sát hại vợ - Ảnh 1.

Thạch Phinh tại Cơ quan CSĐT

Trước đó khoảng 2 giờ ngày 11/9, Phinh và vợ xảy ra cự cãi dẫn đến xô xát. Sau đó, và Hà chạy ra khỏi nhà kêu cứu. Lúc này, Phinh đuổi theo vợ trong đêm. Chạy được 1 đoạn nạn nhân té ngã, Phinh bắt kịp vợ và dùng cục đá to đập vào đầu khiến chị Hà chết tại chỗ.

Theo chia sẻ của ông Mai Thanh Cầu (Chủ tịch UBND xã Thạnh Phú), vợ chồng Phinh đều là người dân địa phương. Vợ chồng này có hai người con, hiện đang làm việc tại TP.HCM. "Nghe tin chúng tôi cũng rất bất ngờ, trước nay không hay vợ chồng Phinh có mâu thuẫn gì cả. Phinh cũng không nhậu nhẹt, kinh tế cũng khá giả. Còn vụ có ghen tuông hay không thì tôi cũng không rõ", ông Cầu cho hay.

Lê Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC