Ngày 30 Tháng 11, 2018 | 06:35 PM

Bố dượng hiếp dâm nhiều lần con gái riêng của vợ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lợi dụng mẹ cháu L. đi làm vào các buổi tối nên Sơn đã thực hiện hành vi giao cấu với con riêng của vợ từ tháng 4/2017.

Thông tin cho PV vào chiều nay (30/11), đại diện Công an huyện An Dương (TP. Hải Phòng) cho hay, đơn vị vừa tiến hành tạm giữ đối tượng hiếp hiếp dâm con gái riêng của vợ. Trong đó, đối tượng hiếp dâm được xác định là bố dượng.

Theo Cơ quan CSĐT, vào lúc 8h20 sáng qua (29/11), bà ngoại cháu L. đến cơ quan Công an trình báo về việc cháu L. (SN 3/11/2007), đăng ký thường trú tại huyện Kim Thành (Hải Dương) bị bố dượng là Đồng Văn Sơn (SN 1984), trú tại thôn Viên Chử, xã Kim Tân (huyện Kim Thành) giao cấu từ năm 2017 đến tháng 11/2018 tại gia đình ở huyện An Dương (TP. Hải Phòng).

Nhận được đơn trình báo, Công an huyện An Dương vào cuộc tiến hành kiểm tra, xác minh và phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Kết quả ban đầu xác định, từ năm 2010 do bố mẹ cháu L. ly hôn nên nạn nhân được giao cho mẹ nuôi dưỡng. Đến năm 2012, mẹ cháu L. kết hôn với Sơn. Do bà ngoại đi du lịch nước ngoài từ tháng 3/2017, vì vậy nạn nhân cùng mẹ và bố dượng về sinh sống tại huyện An Dương (TP. Hải Phòng). Lợi dụng mẹ cháu L. đi làm vào các buổi tối nên Sơn đã thực hiện hành vi giao cấu với con riêng của vợ từ 4/2017.

Sự việc bị phát hiện khi tối ngày 25/11, mẹ cháu L. ở nhà và nhìn thấy con gái xem điện thoại có một số nội dung liên quan đến phim người lớn nên đã tra hỏi. Lúc này, cháu L cho biết, nhiều lần được bố dượng cho xem nội dung các phim trên, sau đó giao cấu tại nhà từ năm 2017 đến tháng 11/2018. Ngay sau đó, gia đình đã làm đơn trình báo vụ việc tới công an.

Qua công tác vận động, ngày 29/11, Sơn đến Công an huyện An Dương đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như đơn trình báo của bà ngoại cháu L. cùng với kết quả khám nghiệm hiện trường và các tài liệu khác thu thập được.

Căn cứ tài liệu điều tra, Công an huyện An Dương đã ra Quyết định tạm giữ đối với Đồng Văn Sơn về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi theo quy định tại khoản 2 Điều 142 Bộ Luật hình sự để tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Đức Tùy

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC