Ngày 3 Tháng 12, 2019 | 05:03 PM

Bắt nhốt 5 tiếp viên quán karaoke để ép "ông chủ" ra mặt

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau khi xảy ra xô xát với nhóm của Thực, nhóm đối tượng Duy, Tứ rất muốn trả thù. Sau khi bàn bạc, các đối tượng này đã truy lùng và bắt nhốt 5 cô gái làm nghề phục vụ quán hát dưới quyền điều hành của Thực.

Ngày 3/12, Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với nhóm đối tượng có hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Nạn nhân trong vụ án là 5 cô gái làm nghề phục vụ tại các quán hát karaoke.

Thông tin ban đầu cho thấy, vào giữa tháng 11/2019, nhóm Bùi Công Duy (SN 1986) và Nguyễn Bá Tứ (SN 1984) cùng trú tại khu Tân Bình, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ xảy ra mâu thuẫn, xô xát với nhóm của Đỗ Văn Thực (SN 1990, trú tại xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ). Sau đó, do muốn trả thù nên Duy, Tứ đã rủ thêm 6 đối tượng khác trong đó có Lưu Hữu Lâm (SN 1989, trú tại xã Liên Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình) mang theo dao, kiếm đi tìm Thực.

Tuy nhiên, trong lúc bàn bạc "kế hoạch", nhóm Duy, Tứ nảy ra ý định bắt toàn bộ nhóm tiếp viên quán hát do Nguyễn Văn Hiếu (SN 1998) là em của Thực quản lý để gây sức ép, bắt thực ra mặt "lo" cho đàn em.

Bắt nhốt 5 tiếp viên quán hát  để ép ông chủ ra mặt - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ 

Thống nhất xong, nhóm đối tượng trên đã tìm đến phòng trọ nơi Hiếu thuê cho các nữ tiếp viên ở. Tuy nhiên, lúc này chỉ có một mình Nguyễn Văn Thành (SN 2000, trú tại xã Nam Phương Tiến) là bạn của Thực và Hiếu ở đây. Nhóm của Duy đã xông vào đánh Thành, ép thanh niên này lên taxi chở đến nơi nhóm nữ tiếp viên do Hiếu quản lý đang tiếp khách.

Đến quán cà phê Đắng, nằm trên địa bàn xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, nhân lúc nhóm của Lâm sơ hở, Thành đã trốn vào bên trong. Cùng lúc một nhóm 5 nữ tiếp viên đi ra, biết là nhân viên của Hiếu nên các đối tượng đã bắt giữ trái phép cả 5 cô gái này, đưa về giam giữ tại một phòng trọ ở số 45A, tổ 5, khu Tân Xuân, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ.

Tại đây, các đối tượng thu giữ toàn bộ điện thoại của 5 cô gái. Tuy nhiên, có một nữ nhân viên đã nhanh trí giấu được 1 chiếc điện thoại vào … áo ngực nên nhóm Duy không phát hiện ra. Cô gái này sau đó đã nhắn tin báo cho Hiếu. Nhận được tin trình báo, Cơ quan Công an huyện Chương Mỹ đã có mặt kịp thời, khống chế đối tượng đang canh gác là Trần Bá Thịnh (SN 2001, trú tại xã Đông Yên, huyện Quốc Oai) và giải cứu 5 cô gái bị nhốt tại 1 phòng trọ bên cạnh.

Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC