Ngày 3 Tháng 8, 2016 | 02:41 PM

Bắt người chồng đốt cháy khuôn mặt xinh đẹp của vợ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Do mâu thuẫn vợ chồng, Thành đã tưới xăng vào người vợ rồi châm lửa đốt.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Quốc Oai (TP Hà Nội) vừa bắt giam Nguyễn Văn Thành (25 tuổi, ở Hòa Thạch, Quốc Oai) để điều tra về tội Giết người.

Thành được xác định là nghi phạm đã tạt xăng, đốt vợ là Nguyễn Thùy Dung (22 tuổi, trú tại Thạch Thất, Hà Nội), khiến chị Dung phải gánh chịu những thương tích rất nặng nề. Toàn bộ khuôn mặt của Dung bị hủy hoại, biến dạng...

Sau khi lấy nhau, Thành và Dung có với nhau 2 con gái nhưng hai người hay xảy ra xích mích. Theo lời kể của Dung, chồng cô mải chơi, mang hết đồ đạc trong nhà đi cầm cố. Nhiều lần bị chồng đánh đập, người vợ trẻ đưa hai con về nhà ngoại.


Dung bị biến dạng hoàn toàn khuôn mặt sau khi bị đốt (ảnh TG)

Dung bị biến dạng hoàn toàn khuôn mặt sau khi bị đốt (ảnh TG)

Mùng 2 tết Bính Thân, Dung đèo mẹ đẻ sang gặp Thành để ký giấy tờ ly hôn. Hai vợ chồng tiếp tục cự cãi.

Bước đầu, Thành khai do níu kéo vợ bất thành, anh ta hất xăng vào mặt Dung rồi châm lửa. Sau đó, nghi phạm lao vào ôm vợ nhưng bị lửa bén vào tay nên đã chạy đi. Những người có mặt lao vào cứu chữa, đưa cô gái đi viện.

Vẫn theo nguồn tin trên, lúc đầu, phía bị hại không gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng. Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, mặt mũi, chân tay Dung biến dạng, không thể tự sinh hoạt. Hai con gái của cô sợ hãi bỏ chạy khi mẹ lại gần.

Mới đây, gia đình Dung làm đơn gửi cơ quan công an. Ngay sau đó Thành đã bị bắt giữ để điều tra.

Thanh Sơn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC