Ngày 28 Tháng 1, 2019 | 10:13 AM

"Bật mí" về đường dây mại dâm do "tú bà" người Nga cầm đầu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Elena khai nhận, trong đường dây của tù bà này lúc nào cũng có từ 5 cô gái ngoại quốc trẻ đẹp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cô gái Nga cầm đầu đường dây bán dâm ở Sài Gòn Cô gái Nga cầm đầu đường dây bán dâm ở Sài Gòn

Elena đưa nhiều cô gái nước ngoài đến Việt Nam du lịch, sau đó tìm mối cho họ bán dâm với giá 6-20 triệu đồng.

Ngày 26/1, Phòng cảnh sát hình sự (PC02, Công an TP.HCM) đã mở rộng điều tra đường dây bán dâm do Prokoffva Elena (28 tuổi, quốc tịch Nga) điều hành. Bước đầu, cảnh sát đã hé lộ những tình tiết về đường dây mại dâm người nước ngoài này.

Các trinh sát lần theo dấu vết và bắt giữ Elena khi cô này đang chung sống với một người đàn ông quốc tịch Nga trong một căn hộ cao cấp tại quận 2. Bất ngờ bị phát hiện, Elena khá hoảng hốt và tìm cách không thừa nhận việc liên quan tới hoạt động mại dâm, không quen biết các cô gái bán dâm.


Một cô gái ngoại quốc trong đường dây của Prokoffva Elena bị bắt quả tang khi đang bán dâm.

Một cô gái ngoại quốc trong đường dây của Prokoffva Elena bị bắt quả tang khi đang bán dâm.

Elena đã đề nghị với cơ quan chức năng sẽ gửi lại 500 triệu đồng nếu đưa mình ra sân bay. Sự ngoan cố của "tú bà" Elena đã khiến cơ quan chức năng mất nhiều thời gian, công sức. Cảnh sát đã phải làm việc với bạn trai để vận động Elena hợp tác điều tra. Cuối cùng cô gái này đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Tại trụ sở công an, bước đầu Elena khai nhận, trong đường dây của tù bà này lúc nào cũng có từ 5 cô gái ngoại quốc trẻ đẹp sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mỗi khi có khách liên lạc, Elena sẽ điều "đào" đến địa điểm mà khách chọn lựa để tiến hành mua bán dâm. Ngược lại khi có "đào" mới thì tú bà này có nhiệm vụ gọi điện cho các đại gia để chào mời.


Tú bà Prokoffva Elena. Ảnh: Trí thức trẻ

"Tú bà" Prokoffva Elena. Ảnh: Trí thức trẻ

Theo Zing, Elena nhập cảnh vào Việt Nam vào 4 năm trước theo diện du lịch. Do có điều kiện, Elena đi du lịch khắp nơi ở Việt Nam và làm quen với nhiều người nước ngoài và các “dân chơi” Việt Nam. Từ đó, cô gái đã biết được nhu cầu của các quý ông ham của lạ nên thành lập nên đường dây bán dâm cao cấp.

Qua mạng xã hội và những mối quan hệ của mình, Elena gạ gẫm những cô gái Nga, Ukraine có nhu cầu kiếm tiền sang Việt Nam bán dâm. Khi có người chấp nhận, tú bà này sẽ lo toàn bộ vé máy bay, thuê chung cư cao cấp cho các cô gái hoạt động.


Elena đã đề nghị với cơ quan chức năng sẽ gửi lại 500 triệu đồng nếu đưa mình ra sân bay. Ảnh: Zing

Elena đã đề nghị với cơ quan chức năng sẽ gửi lại 500 triệu đồng nếu đưa mình ra sân bay. Ảnh: Zing

Có trong tay "nguồn hàng", Elena sẽ tìm kiếm nguồn khách. Thông thường nguồn khách chủ yếu của tú bà này là các mạng xã hội. Sau khi khách có nhu cầu liên hệ, Elena gửi hình của gái cho khách lựa chọn và trao đổi giá cả.

Khi các chân dài đến khách sạn, khách phải chuyển tiền mua dâm qua tài khoản cho tú bà này rồi mới được các cô gái phục vụ. Số tiền mua dâm, Elena ăn chia 50% tổng số tiền gái bán dâm thu được. Ngoài việc ăn chia, giá cả bán dâm cũng do chính Elena quy định. Mức thấp nhất được đưa ra là 6 triệu đồng/giờ, 10 triệu đồng/5 giờ, 15 triệu đồng/10 giờ... còn sextour trong nước lên tới mức 20 triệu đồng/ngày.

Theo cảnh sát, Elena điều hành mại dâm một cách kín kẽ, mọi hoạt động trao đổi với khách và “điều đào” được thực hiện hoàn toàn qua mạng xã hội. Thậm chí, khi bị bắt quả tang bán dâm, các chân dài còn không rõ địa chỉ của tú bà này.

Với những chứng cứ xác đáng của cảnh sát, Elena đã cúi đầu nhận tội.

Cách điều hành đường dây mại dâm của tú bà người Nga ở Sài Gòn Cách điều hành đường dây mại dâm của 'tú bà' người Nga ở Sài Gòn

Elena điều hành đường dây mại dâm cao cấp một cách kín kẽ. Tất cả hoạt động điều được trao đổi qua mạng xã hội. Khi bị bắt, “tú bà” còn định chi cho cảnh sát 500 triệu đồng.

M.H (th)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC