Ngày 24 Tháng 8, 2013 | 09:56 AM

Hải Phòng

Ba trai thôn thay nhau hại đời gái làng

Ba trai thôn thay nhau hại đời gái làng
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Lợi dụng trời khuya tối vắng vẻ, thấy thôn nữ một mình đi bắt ốc ngoài đồng, 3 kẻ đồi bại cùng thôn đã hùa nhau hiếp dâm em.

Sự việc xảy ra vào lúc 20h30 ngày 22/8 khi thôn nữ P.T.P SN 1996 ( thôn Đại Đồng,xã Đại Bản, huyện An Dương) đang cầm đèn soi bắt ốc bươu ở ven đường thôn thì bất ngờ bị 3 tên Phạm Phú Hiếu, SN 1996; Lê Văn Hà, SN 1975 và Phạm Phú Hòa, SN 1988, cùng thôn với P lao ra, quật ngã em xuống mương. Tiếp đến, chúng dùng túi ni-lon bịt mồm P để ngăn em kêu cứu rồi khênh em đi sâu vào trong cánh đồng khoảng 200m. Tại đây, khi thấy an toàn, chúng thay nhau giở trò đồi bại với P đến khi em ngất xỉu.

Xong xuôi, cả 3 đối tượng dùng chính túi ni-lon vừa bịt mồm em để trói chân, tay P lại rồi bỏ đi, mặc em nằm giữa cánh đồng không mảnh vải che thân.

Khi tỉnh lại, P đã dãy dụa, thoát được dây trói, lần đường tìm về nhà, kể lại sự việc với người thân, đồng thời ra cơ quan Công an xã Đại Bản tố cáo hành vi đồi bại của 3 đối tượng.

Sau khi nhận được đơn trình báo, tố cáo của nạn nhân và gia đình em P, Công an huyện An Dương đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, bắt khẩn cấp 3 đối tượng Hiếu, Hà và Hòa. Chiều 23/8, Công an huyện An Dương (Hải Phòng) đã tiến hành bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với  3 đối tượng để điều tra, làm rõ hành vi bắt cóc, hiếp dâm P.
 
Ba trai thôn thay nhau hại đời gái làng 1
Ba đối tượng từ trái sang Hòa, Hiếu và Hà

Tại cơ quan điều tra, bước đầu chúng khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Trong đó, Hòa là đối tượng khởi xướng, chỉ đạo Hà và Hiếu ngồi phục, khi nào nạn nhân tới liền ra tay thực hiện hành vi đồi bại với P. Vì thế, khi P vừa rọi đèn gần đến chỗ chúng nấp, tên Hòa và Hiếu đã lao ra, đẩy P ngã xuống mương, rồi cùng nhau nhảy theo xuống, hãm hiếp em.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ, hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý trước pháp luật.
 
Minh Lý

 

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC