Ngày 25 Tháng 11, 2020 | 03:09 PM

Bà ngoại ngất xỉu khi biết tin cháu bị chủ quán bánh xèo đánh đập dã man

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Lúc mới biết chuyện, bà ngoại của cháu ngất xỉu, phải gọi bác sĩ tới khám." - dì ruột của Đ. chia sẻ.

Mấy ngày qua, vụ việc bà Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, chủ quán bánh xèo Miền Trung) ngược đãi 2 nhân viên V.V.Đ. (21 tuổi) và T.Q.D. (14 tuổi, cùng quê Quảng Ngãi) khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Bước đầu tại cơ quan công an, bà Tuyết khai nhận do thấy 2 nhân viên D. và Đ. lười làm việc, ở bẩn và hay ăn vụng đồ nên đã đánh hai em để răn đe. Bà Tuyết còn nghi ngờ cháu D. nhiều lần trộm cắp tiền của quán ăn nên đã đánh đập bằng các vật dụng như bàn chải đánh vảy cá, dao để trong bếp...

Những tháng làm việc ở đây là chuỗi ngày kinh hoàng của 2 nam thanh, thiếu niên khi bị bóc lột sức lao động và hứng chịu những trận đòn roi, áp chế cả về tinh thần lẫn thể xác.

Bà ngoại ngất xỉu khi biết tin cháu bị chủ quán bánh xèo đánh đập dã man - Ảnh 1.

Thanh niên V.V Đ. bị chủ đánh đến gãy ngón chân. Ảnh: Dân Trí

Khai với cảnh sát, Đ. nói làm việc tại quán khoảng một năm, thường xuyên bị bà chủ đánh đòn do nghĩ mình đã làm sai. Trung bình mỗi ngày một trận đòn, có ngày nhiều hơn. Có lần Đ. bị Tuyết đánh gãy ngón tay, dùng dao chém vào tay nhưng không được đi khâu vết thương mà phải tự ở nhà cầm máu.

"Cô Tuyết thường lôi ra góc khuất sau quán đánh bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh", Đ. khai và cho hay hiện vẫn chi chít vết thương cả cũ lẫn mới, khắp người xây xát. Bị bạo hành song Đ. không dám trốn vì tiếc tiền lương cả năm còn chưa được nhận.

Sau khi được "giải cứu", Đ. đã hội ngộ với người nhà tại cơ quan công an huyện Yên Phong. Gặp người nhà, Đ. vô cùng mừng rỡ.

Bà ngoại ngất xỉu khi biết tin cháu bị chủ quán bánh xèo đánh đập dã man - Ảnh 2.

Dì ruột của nạn nhân V.V.Đ. bật khóc gặp được cháu. Ảnh: Lao Động

Chị Võ Thị Phương Nhi - dì ruột của Đ. (trú tại Quảng Ngãi) rơi nước mắt khi chia sẻ trên Lao Động, người thân trong gia đình Đ. cũng không bao giờ nghĩ đến việc cháu mình khi đi làm ăn xa lại bị đánh đập, hành hạ như vậy.

"Khi biết tin, người tôi run hết cả lên, tôi không làm sao mà ngủ được, thức trắng đêm. Lúc mới biết chuyện, bà ngoại của cháu ngất xỉu, phải gọi bác sĩ tới khám. Mẹ tôi đã khóc cạn nước mắt"- dì ruột của Đ. chia sẻ.

Trong khi đó, tại cơ quan công an, Tuyết thừa nhận bà đánh các nhân viên vì những người này không chịu làm việc.

"Tôi bảo làm việc nhanh lên nhưng các cháu không nghe. Bức xúc quá, tôi lấy ống nước đánh vào lưng, tay nhưng các cháu vẫn vậy", nữ chủ quán khai.

Bà ngoại ngất xỉu khi biết tin cháu bị chủ quán bánh xèo đánh đập dã man - Ảnh 3.

Chủ quán bánh xèo Nguyễn Thị Ánh Tuyết. Ảnh: Dân Trí

Theo Tuyết, bà từng lấy chày giã tiêu bằng đá nguyên khối để đánh vào 2 bàn tay của các nạn nhân. Ngoài ra, trong lúc bực tức, nghi phạm còn lấy chổi cọ nhà vệ sinh chọc vào mắt, tay và đánh vào chân các nạn nhân.

Công an huyện Yên Phong đã bắt khẩn cấp Tuyết để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Hương Ly (tổng hợp)

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC