Ngày 15 Tháng 7, 2019 | 01:07 PM

Á hậu bán dâm nghìn đô không đến tòa, "tú ông" Kiều Đại Dũ lĩnh án 5 năm tù

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - HĐXX cũng kiến nghị điều tra một số người liên quan có vai trò thu tiền môi giới, giới thiệu những người đẹp nổi tiếng cho bị cáo Dũ.

Như đã đưa tin, sáng nay (15/7), TAND TP.HCM mở phiên xử sơ thẩm đối với Kiều Đại Dũ (SN 1996, cựu sinh viên một trường đại học tại TP.HCM) về tội "Môi giới mại dâm".

"Tú ông" này bị VKSND TP.HCM truy tố theo Khoản 2, Điều 328, Bộ Luật Hình sự 2015 với khung hình phạt cao nhất 7 năm tù, thuộc trường hợp phạm tội từ hai lần trở lên và đối với hai người trở lên.

Á hậu bán dâm nghìn đô không đến tòa, tú ông lĩnh án 5 năm tù - Ảnh 1.

Á hậu bán dâm nghìn đô không đến tòa, "tú ông" lĩnh án 5 năm tù

TAND TP.HCM đã tuyên phạt bị cáo Dũ 5 năm tù. Theo HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo gây ảnh hưởng đến trật tự xã hội, lối sống văn minh. Trước khi bị công an phát hiện, bị cáo đã nhiều lần môi giới cho những người này bán dâm, hưởng lợi 19 triệu đồng. Do vậy, phải có mức án nghiêm mới đủ răn đe, phòng ngừa chung cho xã hội.

Á hậu bán dâm nghìn đô không đến tòa, tú ông lĩnh án 5 năm tù - Ảnh 2.

Á hậu bán dâm nghìn đô không đến tòa

Ngoài ra, số tiền thu lợi bất chính gồm 3.400 USD và 19 triệu đồng được tuyên xung công quỹ Nhà nước. Bên cạnh đó, HĐXX cũng kiến nghị điều tra một số người liên quan có vai trò thu tiền môi giới, giới thiệu những người đẹp nổi tiếng cho bị cáo Dũ.

Lê Nguyễn

Bài viết thuộc chuyên mục Pháp luật

Báo Gia đìnhXã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC