Ngày 18 Tháng 1, 2020 | 09:00 PM

Tiểu cảnh đẹp lung linh trong biệt thự khủng của Tuấn Hưng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khoảng trước sân nhà được Tuấn Hưng nhờ người em thân thiết thiết kế lại tạo nên khu vực tiểu cảnh đẹp khó rời mắt.

Mới đây, những hình ảnh sân vườn trong biệt thự mới được Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân. Anh cho biết sẽ mua nhiều loại hoa để đón Tết.

Anh viết: "Cảm ơn anh em đã hết lòng tư vấn và biến phạm vi sử dụng be bé trở nên đẹp thế này. Mong ước của cả nhà cũng như 2 vợ chồng vậy là đã thành. Tết năm nay phải đủ các loại cây mình thích".

Tiểu cảnh đẹp lung linh trong biệt thự khủng của Tuấn Hưng - Ảnh 1.

Biệt thự của Tuấn Hưng nằm trong khu dân cư cao cấp ở Hà Nội. Hai vợ chồng anh mua nhà từ giữa năm 2019 nhưng đến đầu năm 2020, sân vườn mới hoàn thành. Đây là biệt thự đầu tiên của cả hai sau khi đã sở hữu 3 căn hộ cao cấp.

Tiểu cảnh đẹp lung linh trong biệt thự khủng của Tuấn Hưng - Ảnh 2.

Biệt thự nhà Tuấn Hưng có thiết kế rất sang trọng, hiện đại. Nhìn căn hộ nhiều người đoán giá trị lên đến hơn chục tỷ chứ chẳng ít.

Tiểu cảnh đẹp lung linh trong biệt thự khủng của Tuấn Hưng - Ảnh 3.

Khoảng sân trước căn hộ mới nhà Tuấn Hưng khá hẹp nhưng anh đã nhờ người em thiết kế lại để tạo nên tiểu cảnh rất đẹp mắt.

Tiểu cảnh đẹp lung linh trong biệt thự khủng của Tuấn Hưng - Ảnh 4.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả khen ngợi sân vườn của nhà Tuấn Hưng. Ca sĩ Hồng Ngọc viết: "Nhà anh đẹp quá". Ca nhạc sĩ Khắc Việt trầm trồ: "Không gian thế này vác đàn với ấm trà ra ngồi là viết nhạc được".

Tiểu cảnh đẹp lung linh trong biệt thự khủng của Tuấn Hưng - Ảnh 5.

Qua hình ảnh chia sẻ có thể thấy sân trước biệt thự được tô điểm bằng một hồ cá đẹp mắt với hoa giấy, cây quất sai trĩu quả.

Tiểu cảnh đẹp lung linh trong biệt thự khủng của Tuấn Hưng - Ảnh 6.

Một chuyên gia thực hiện tiểu cảnh, hồ cá cho rằng hồ cá của nam ca sĩ có giá không dưới 1 tỷ đồng.

Tiểu cảnh đẹp lung linh trong biệt thự khủng của Tuấn Hưng - Ảnh 7.

Suốt hơn 20 năm tích cực hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ kiếm được nguồn thu nhập lớn từ tiền cát-xê. Tuấn Hưng từng thẳn thắn chia sẻ cát xê đi diễn của anh từ 70-100 triệu đồng 1 show. Trong khi đó, bà xã của anh lại tập trung kinh doanh đồ hiệu, quán bar, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Vì vậy, cuộc sống của vợ chồng Tuấn Hưng luôn sung túc cả về vật chất lẫn tinh thần.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC