Ngày 18 Tháng 11, 2020 | 06:30 PM

Những mùi hôi khó chịu xung quanh bạn, đừng quá lo lắng

  MỚI NHẤT

Những mùi hôi như thuốc lá,mùi bí khí do đi giày, mùi hôi vật nuôi, mùi ói, mùi bia rượu, mùi rác, thịt cá tanh thối rữa,…là hiện tượng khá nhiều người gặp phải với cuộc sống xung quanh ta, vậy giải pháp nào cho bạn khi gặp phải các vấn đề về mùi ở trên?

Những mùi hôi khó chịu xung quanh bạn, đừng quá lo lắng - Ảnh 1.

Với các vấn đề về mùi trên, thì việc quan trọng nhất là vệ sinh nơi ấy sạch sẽ, luôn giữ không gian thoáng mát và hạn chế tối đa tác nhân gân ra mùi.

Bên cạnh đó, thì ta cần sử dụng các hoạt chất chuyên dụng khử mùi khử khuẩn cắt đứt các liên kết mùi đã tạo để mang lại cho bạn không gian trong lành như mới và giúp ngăn liên kết mùi hôi tái tạo lại.

Mùi hôi xe hơi

Đầu tiên làm sạch xe, quét thảm hút bụi, hoặc lau rửa sạch vết ói ( mửa ) trên xe, sau đó, dùng dung dịch xịt khử mùi khử khuẩn có các hoạt chất như Zinc Ricinoleate, Alcohol Alkoxylate, Ricinoleic acid, methylglycinediacetic acid… xịt trực tiếp vào không gian xe hơi cũng như lọc gió, chỉ sau vài giây, xe sẽ không còn mùi hôi do các tác nhân bên ngoài ngây ra như thuốc lá, mùi ói, mùi xăng xe, mùi nhựa, mùi các vật dụng trong xe có thể gây ra, mang lại cho bạn không gian thoáng mới.

Những mùi hôi khó chịu xung quanh bạn, đừng quá lo lắng - Ảnh 2.

Mùi giầy ( chân đi giầy )

Nguyên tắc giầy luôn khô, sạch và vệ sinh giầy tất hàng ngày, tuy nhiên, do nội tại thời tiết, tuyến mồ hôi bàn chân từng người và các tác nhân gây mùi đặc thù cho giầy, tất ( vớ ) chân đi giầy, thì muốn xử lý hết mùi, ta dùng dung dịch xịt khử mùi khử khuẩn có các hoạt chất như Alcohol Alkoxylate, Ricinoleic acid, methylglycinediacetic acid Cetyl Pyridinium Chloride … xịt trực tiếp vào ta xịt trực tiếp vào giầy và lòng bàn chân…mang lại đôi giầy luôn thoáng thơm tho.

Mùi vật nuôi ( chó mèo )

Việc cuộc sống chúng ta ngày càng nâng cao, nhu cầu chăm sóc vật nuôi, thú cung, luôn được quan tâm, và các mùi nước tiểu, phân, mồ hôi của vật nuôi cũng là một nỗi lo của nhiều người, tuy nhiên, vấn đề không có, trước tiên, ta vệ sinh sạch sẽ khu vực vật nuôi sinh sống, lau vệ sinh chỗ vệ sinh của thú cưng, sau đó, ta sử dụng các hoạt chất phù hợp với thú cưng được FDA chứng nhận nguyên liệu như Anionic surfactant, Alcohol Alkoxylate, Ricinoleic acid, methylglycinediacetic acid …sẽ xử lý và làm không khí trong lành như ban đầu, mang lại không gian cho bạn, cho thú yêu một chỗ ở lý tưởng.

Những mùi hôi khó chịu xung quanh bạn, đừng quá lo lắng - Ảnh 3.

Mùi hôi thuốc lá

Có lẽ đây là mùi mà nhiều người trong chúng ta phải chịu nhiều nhất, từ nhà hàng, quán ăn phòng VIP, Karaoke, xe hơi, nơi công cộng… vì chúng quá phổ biến, nay bạn hoàn toàn yên tâm, hiện đã có có các hoạt chất như Zinc Ricinoleate, Alcohol Alkoxylate, Ricinoleic acid, methylglycinediacetic acid… xịt trực tiếp vào chỗ nào có mùi thuốc lá, sẽ mang lại cho bạn không gian sạch thoáng như ban đầu, các phân tử bạc sẽ cắt đứt liên hết tạo mùi. Tất nhiên các bạn cũng phải vệ sinh chỗ hôi ám thuốc lá để việc khử mùi được tối ưu nhất.

Những mùi hôi khó chịu xung quanh bạn, đừng quá lo lắng - Ảnh 4.

Sản phẩm khuyên dùng

Những mùi hôi khó chịu xung quanh bạn, đừng quá lo lắng - Ảnh 5.


Các sản sản phẩm khử mùi mang thương hiệu CAROLINE sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề khó chịu về mùi mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống hàng ngày với giá cho mỗi dòng sản phẩm chỉ từ 45,000 vnđ / chai 100ml.

Nếu bạn gặp các vấn đề mùi xe hơi, mùi thuốc lá, mùi vật nuôi, mùi hôi giầy, mùi rác, mùi hôi thối từ cá thịt rữa.... Bạn đừng quá lo lắng nhé. Chỉ cẩn bạn dùng khử mùi CAROLINE, không gian sẽ là của bạn, như bạn mong muốn.

Quý khách có thể đặt mua khử mùi CAROLINE tại đây : https://caroline-vietnam.com/khu-mui

Sản phẩm của : Caroline Vietnam Co., ltd

Số đăng ký: TCCS 05/CRLVN/XKOTOCRL

Địa chỉ : Số nhà 95B, đường Hòa Hưng, P.12, Q10, Tp HCM

Tư vấn sản phẩm điện thoại hoặc Zalo : 08.6500.9798

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm an toàn có chiết xuất từ thiên nhiên, nên có thể sử dụng thường xuyên.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC